Tin Arsenal 15/3: Pháo thủ được cho muốn mua đứt David Raya

Tin thể thao Arsenal 15/3: Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã hé lộ về một kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Pháo thủ được cho muốn mua đứt David Raya

Trao đổi về kế hoạch mua đứt David Raya của Arsenal, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Sau chiến tích đáng khen ngợi ở Champions League tuần này, chúng ta đã biết rằng kế hoạch của Arsenal cho mùa giải tới là mua đứt David Raya từ Brentford.”

“Arsenal có lựa chọn mua trong bản hợp đồng đó, và thực tế là thỏa thuận giữa Arsenal và Brentford đã có sẵn. Nhưng, họ đã thực hiện thương vụ này như một bản hợp đồng cho mượn ban đầu kèm theo tùy chọn mua đứt vì Luật công bằng tài chính.”

Tin Arsenal 15/3: Pháo thủ được cho muốn mua đứt David Raya

“Tuy nhiên, mùa Hè này, Arsenal sẽ trả 27 triệu bảng cho Raya – họ tin tưởng cậu ấy cho hiện tại và cả tương lai. Raya luôn nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ với tư cách là một thủ môn tài năng, và vì vậy, họ đã làm rất tốt để tận dụng cơ hội thực hiện thương vụ này vào mùa Hè năm ngoái.”

“Người đã tạo nên sự khác biệt khi ký hợp đồng với Raya – bên cạnh Mikel Arteta và Edu Gaspar – là trợ lý HLV thủ môn Inaki Cana, người biết rất rõ về Raya.”

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả bong da so hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

Pháo thủ được cảnh báo về điểm yếu chết người

Trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League giữa Arsenal và Porto, tiền vệ Jorginho đã chơi không đến nỗi nào ở khu vực trung lộ. Tuy nhiên, chỉ như vậy là không đủ để có thể thuyết phục huyền thoại “Pháo thủ”, Ian Wright.

Chia sẻ trên podcast Wrighty’s House, Ian Wright khẳng định cầu thủ người Italia sẽ trở thành điểm yếu để các đối thủ của Arsenal tại Champions League khai thác triệt để.

“Vấn đề mà tôi cảm thấy chúng tôi có thể gặp phải là, nếu Jorginho chơi trong những trận đấu đó, tôi nghĩ rằng điều này có thể gây nguy hiểm. Chúng tôi càng cần kiểm soát trận đấu thì Jorginho càng có nhiều cơ hội ra sân”, ông nói.

“Vì vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ phải hỗ trợ cậu ấy. Các đối thủ sẽ xem trận đấu này và tính toán điều gì đó. Cuối cùng, Arsenal rút Jorginho ra nghỉ và hãy nhớ rằng, cậu ấy là người có khả năng đá phạt đền”.

“Cậu ấy thi đấu kém hiệu quả vì không có cơ hội xoay người và thực hiện công việc của mình. Tôi nghĩ các đội bóng khác có thể sẽ nhắm mục tiêu đó vì điều đó thực sự đã hạn chế chúng tôi”.

Giúp người chơi có những quyết định sáng suốt, mời bạn xem thêm ty le keo chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."