Tứ quý 3 có tới trắng không? Tìm hiểu luật chơi tới trắng cơ bản

Tứ quý 3 là bộ bài tứ quý nhỏ nhất trong game tiến lên. Vậy tứ quý 3 có tới trắng không? Luật chơi tới trắng trong game tiến lên như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây nhé!

Tứ quý 3 là gì?

Tứ quý là một tay bài đặc biệt trong game tiến lên và cũng xuất hiện trong một số game ăn tiền khác như sâm lốc, Tiến lên miền nam và Tiến lên miền bắc. Tứ quý được hình thành khi bạn có 4 lá bài có cùng một giá trị, ví dụ như 4 lá bài 10 sẽ tạo thành tứ quý 10.

Tứ quý 3 có tới trắng không?

Tứ quý 3 có tới trắng không?

Trong game tiến lên tại Vuanhacai24h, bộ tứ quý 3 được xem là bộ tứ quý thấp nhất, trong khi bộ tứ quý 2 được xem là bộ tứ quý cao nhất. Tuy tứ quý chỉ là một tay bài đặc biệt nhưng nó có thể giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong các ván chơi.

Như vậy từ những phân tích ở trên chúng ta có thể hiểu tứ quý 3 là một bộ bài gồm có 4 lá bài 3. Và đây là một bộ tứ quý nhỏ nhất trong game tiến lên.

Tứ quý 3 có tới trắng không?

Tứ quý 3 là một tay bài đặc biệt trong game tiến lên và được xem là bộ tứ quý thấp nhất trong số các bộ tứ quý có thể có. Vì vậy, trong một số trường hợp, nếu bạn chỉ có một tay bài chỉ gồm tứ quý 3 thì khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ rất thấp, đặc biệt là khi đối thủ của bạn có tay bài mạnh hơn.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu tứ quý 3 ở ván đầu tiên thì bạn sẽ tới trắng. Tức là sẽ thắng bài luôn nhận tiền thưởng từ những người chơi khác mà không cần phải đánh bất kỳ một quân bài nào. Luật tới trắng có tứ quý 3 rất phổ biến tại cổng game Wstar77.

Tìm hiểu luật tới trắng cơ bản trong game tiến lên

Trong game Tiến lên miền Nam, tới trắng là trạng thái khi người chơi không cần phải chơi mà vẫn ăn được số tiền cực lớn từ tất cả những người chơi còn lại.

Quy luật này được áp dụng theo từng trường hợp khác nhau. Nếu bạn nhận được sảnh bài tăng tiến liên tiếp từ các con số 2-3-4-5-6-7-8-9-J-Q-K-A-2, bạn cũng được tính là tới trắng. Nếu trong tay bạn có tứ quý 2 và vừa phát ván bài mới nhất ra, bạn sẽ được tính ăn tới trắng.

Tới trắng cũng được tính khi ván đầu tiên người chơi có tứ quý 3 hoặc nếu bạn sở hữu 5 đôi hoặc 6 đôi thông. Nếu trong tay bạn có 6 đôi bài và 1 quân bài rác, bạn cũng sẽ được tính ăn tới trắng. Ngoài các đôi thông và tứ quý, nếu tất cả 13 quân bài trong một ván chơi có cùng màu đen hoặc màu đỏ thì cũng được tính ăn tới trắng.

Tuy nhiên, các quy định ăn tới trắng có thể khác nhau tùy theo từng vùng miền hay từng nhà sáng tạo game online, vì vậy trước khi chơi game, người chơi cần tìm hiểu kỹ về quy luật để có thể chơi game hiệu quả và dễ dàng hơn.

Cách tính điểm tới trắng trong Tiến lên miền Nam

Bên cạnh việc tìm hiểu tứ quý 3 có tới trắng không thì chúng ta cần phải biết cách tính điểm tới trắng khi chơi game như sau:

Trong trò chơi Tiến lên miền Nam, khi bạn ăn tới trắng, có nghĩa là bạn sẽ nhận được toàn bộ tiền cược từ các người chơi khác. Ngoài ra, những quân bài đặc biệt và các tổ hợp cũng sẽ được tính riêng.

Ví dụ, nếu bạn bị thối quân heo, heo đỏ sẽ đền tiền gấp đôi, còn heo đen sẽ đền bằng số tiền cược của ván đó. Nếu bạn có 3 đôi thông, nó sẽ tính bằng một quân 2, trong khi 4 đôi thông và tứ quý sẽ đền tiền gấp 3 lần số tiền cược.

Số tiền bạn nhận được khi ăn tới trắng phụ thuộc vào quy định của cổng game mà bạn đang chơi. Một số cổng game có quy định thưởng tới trắng với mức tiền gấp 3 đến 4 lần số tiền cược ban đầu. Vì vậy, trước khi chơi, hãy tìm hiểu kỹ luật của trò chơi để có thể chiến thắng và đạt được nhiều tiền nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tứ quý 3 có tới trắng không? Hy vọng những thông tin mà vnbongda.net chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Mậu Binh là gì, luật chơi Mậu Binh cơ bản nhất

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"