Bạn đã biết chi tiết thông tin bài Xì Dách online chưa?

Xì Dách là thông tin bài đơn giản nhưng có tính hấp dẫn cao mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, không phải cũng nắm rõ thông tin bài Xì Dách online. Cùng tìm hiểu chi tiết luật chơi, cách tính điểm của trò Xì Dách online qua bài viết sau đây.

Luật chơi bài Xì Dách online như thế nào?

Cũng giống như thông tin bài Tiến Lên, Xì Dách là game đổi thưởng cũng sử dụng bộ bài tây với 52 lá. Mỗi người chơi sẽ được chia cho 2 lá bài. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể bốc thêm nhiều lá bài khác để chạm đến cột mốc 21 điểm. Anh em sẽ rút các lá bài sao cho tổng của những lá bài đạt được đến mốc điểm trên để tăng tỷ lệ giành được chiến thắng.

Luật chơi bài Xì Dách online khá đơn giản, dễ hiểu

Luật chơi bài Xì Dách online khá đơn giản, dễ hiểu

Quy định về người chơi, cách chia bài trực tuyến

Khi bắt đầu ván cược Xì Dách, mỗi lượt chơi sẽ có từ 2 – 4 người cùng tham gia. cổng game sẽ đảm nhiệm vị trí chia bài và ăn tiền từ người thua và chi trả tiền thưởng cho người thắng. Người chơi sẽ sử dụng số tiền cược nhất định cho mỗi ván chơi Xì Dách.

Khi bạn thắng, số tiền thưởng nhận được sẽ cao hơn so với tiền cược đã bỏ ra. Tuy nhiên, nếu thua cổng game có quyền thu hồi toàn bộ số tiền đã đặt cược. 

Khi ván cược Xì Dách tại cổng game diễn ra, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài trong tổng 52 lá của bộ bài Tây. Các lá bài còn dư sẽ úp xuống để người chơi lần lượt bốc lên và tính toán sao cho đạt đến con số 21 để giành chiến thắng trong ván đặt cược.

Cách tính điểm khi chơi bài Xì Dách online như thế nào?

Như luật chơi đã được nói trên, cột mốc cuối cùng của trò chơi bài Xì Dách online là con số 21. Tùy theo tổng số điểm của hai lá bài mà bạn đã chọn để người chơi có quyết định tiếp tục bốc bài nữa hay không. Trước hết, người chơi sẽ bốc đầu tiên và sau đó đến cổng game. Cụ thể, cách tính điểm của trò chơi Xì Dách như sau:

 • Những quân bài 2 – 10 có số điểm theo con số được in trên lá bài. Ví dụ: lá 2 cơ có 2 điểm, lá 5 rô được xác định 5 điểm,…
 • Những quân bài như J, Q, K được cổng game xác định là 1 điểm.
 • Những quân bài Át là quân bài có tính chất đặc biệt với độ linh hoạt cao như 1, 10 hoặc 11 tùy theo cách tính của người chơi.
 • Bạn chỉ cần tính tổng các lá bài đang sở hữu lại với nhau. Con số càng gần với mốc 21 điểm hoặc đúng 21 điểm thì tỷ lệ thắng cược của bạn rất cao.

Hướng dẫn thông tin bài Xì Dách online từ các cao thủ

Nắm rõ thông tin bài Xì Dách là một yếu tố mà bạn cần nắm rõ để gia tăng cơ hội dành phần thắng. Qua đó, anh em đưa ra chiến thuật phù hợp như xác định số tiền sẽ cược, nên bốc lá bài tiếp hay dừng lại. Cụ thể 2 giai đoạn chơi Xì Dách mà bạn không nên bỏ qua gồm:

Giai đoạn 1

Ở giai đoạn 1 chính là bước tính tổng số của 2 lá bài đầu tiên mà bạn nhận được từ cổng game. Trường hợp 2 lá bài rơi vào con số sau thì nên dừng lại để nắm chắc phần thắng trước cổng game như: 

 • Bạn đã bốc được 2 quân Át (Đây là trường hợp Xì bàng)
 • Khi bạn đã bốc được quân Át hay 1 quân bài 10, J, Q hay K.

Nếu như cổng game bốc được các trường hợp trên thì sẽ thắng đậm và nhận toàn bộ số tiền cược từ người chơi. Bạn chỉ thắng cược nếu bốc được số bài cao hơn hoặc có điểm số bằng với cổng game.

Giai đoạn 2

Đây là giai đoạn 2 khi rơi vào trường hợp không bốc ra 2 lá bài có tổng là 21. Lúc này, bạn cần bốc thêm lá bài dựa theo tổng số điểm của 2 lá bài để quyết định dừng lại hay tiếp tục chọn bài tiếp. Tổng điểm ở giai đoạn 2 này thường nằm trong khoảng 16 – 21 thuộc vùng an toàn.

Một vài thuật ngữ thường sử dụng khi chơi bài Xì Dách online là:

 • Bài Non: Tổng các lá bài dưới 16 điểm.
 • Bài Đủ: Tổng các lá bài nằm trong khoảng 16 – 21 điểm.
 • Bài Quắc: Số điểm của tổng các lá bài trên 21 điểm.

Thông thường, thứ tự chơi bài sẽ bắt đầu theo trình từ bên phải cổng game và di chuyển 1 vòng thuận chiều kim đồng hồ. Mọi người sẽ bốc đến khi nào người cuối cùng có quyết định dừng lại. 

Trường hợp, tổng các lá bài không nằm trong khoảng 16 – 21 điểm thì bạn được xác định là thua cược, có thể mất toàn bộ tiền thưởng. Nếu các lá bài có tổng điểm từ 16 – 21 điểm, người chơi sẽ so bài với những người đặt cược khác. Lúc này, cổng game sẽ ăn tiền thưởng nếu tổng điểm các lá bài của anh em ít hơn và ngược lại.

Khi kết quả tổng các lá bài chưa đủ 21 bạn sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của ván Xì Dách online

Khi kết quả tổng các lá bài chưa đủ 21 bạn sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của ván Xì Dách online

Các trường hợp đặc biệt trong chơi bài Xì Dách online

Trong quá trình chơi bài Xì Dách online, bạn có thể gặp phải một số trường hợp đặc biệt sau đây:

 • Ngũ linh: Tổng 5 lá bài thấp hơn 21 điểm. Đây được xác định là chiến thắng tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu cổng game cũng sở hữu ngũ linh thì sẽ so sánh bên nào có điểm cao hơn sẽ dành phần thưởng.
 • Tổng điểm quá 21: Người có ít điểm hơn thì được xác định dành chiến thắng khi gặp trường hợp các người chơi đều vượt 21 điểm. Lúc này người trên 21 điểm sẽ ăn tiền cược của người dưới 16 điểm.
 • Xử hòa khi cả người chơi và cổng game đều bị quắc. Số tiền đã đặt cược sẽ dồn vào ván sau và không ai bị mất tiền thưởng.
 • Khi người chơi và cổng game đều có bài Xì bàng hay Xì Dách thì cổng game được tính là bên thắng cược.
 • Nếu người chơi đã sở hữu các lá bài Xì Bàng mà cổng game là Xì Dách thì anh em sẽ thắng tiền thưởng.

Mẹo chơi bài Xì Dách online luôn thắng

Bên cạnh nắm rõ thông tin Xì Dách để luôn thắng, bạn cũng cần nắm một vài kinh nghiệm, mẹo chơi để dành tỷ lệ phần thắng cao. Một vài mẹo đơn giản mà anh em cao thủ có thể vận dụng như:

 • Tổng điểm của các lá bài nên nằm trong khoảng 16 – 17 điểm là tốt nhất. Do đó, bạn phải luôn chú ý trên tay đang cầm lá bài nào để có quyết định phù hợp nên tiếp tục bốc hay dừng lại.
 • Nếu những người chơi còn lại trên bàn cược đang có 2 lá bài thì bạn nên tiếp tục bốc để tăng cơ hội dành phần thắng.
 • Theo dõi cách đánh của người chơi khác ở những ván đặt cược trước để hiểu rõ quy luật và chiến thuật của họ.
 • khi đã có tổng điểm các lá bài là 18 – 21, bạn nên dừng bốc và so bài luôn.
 • Khi người chơi có 5 lá bài và bị quắc hoặc có thể ngũ linh, bạn nên thực hiện so bài.

Kingbets.top – website chuyên đánh giá và xếp hạng cổng game

Hiện nay, khi nói đến website chuyên đánh giá và xếp hạng cổng game, chắc chắn không nên bỏ qua kingbets. Đây là địa chỉ uy tín với những thông tin chuẩn, hoàn toàn không bị chi phối bởi bất cứ cổng game nào. Tại đây nói không với PR, quảng cáo cổng game trá hình nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được độ uy tín của website.

website chuyên đánh giá đưa ra xếp hạng cổng game uy tín

website chuyên đánh giá đưa ra xếp hạng cổng game uy tín

Giao diện được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, các mục được trình bày một cách khoa học, dễ tìm kiếm, dễ dàng thao tác. Bảng xếp hạng các cổng game được cập nhật liên tục dựa theo độ uy tín và số lượng người chơi hàng tuần. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng và giải đáp mọi thắc mắc từ mọi người.

Bạn có thể trải nghiệm chơi bài Xì Dách online uy tín trên đây với mức tiền thưởng lớn. Đây là địa chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cùng những ván cược hấp dẫn.

Xem thêm: So sánh bài Baccarat và bài Blackjack 

Xem thêm: Tứ quý 3 có tới trắng không? Tìm hiểu luật chơi tới trắng cơ bản

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về thông tin bài Xì Dách online mà chắc chắn người chơi không nên bỏ qua. Đây là thể loại bài đơn giản, hấp dẫn với số lượng tiền thưởng lớn mà chắc chắn những người chơi trải nghiệm tại https://kingbets.top nên thử.