Chuyển nhượng 15/4: PSG, Barca khao khát sao Liverpool

Chuyển nhượng ngày 15/4 gồm những tin tức nổi bật sau: PSG, Barca khao khát sao Liverpool, Greenwood sẵn sàng trở lại Man United và MU sắp có bom tấn Dan Ashworth.

PSG, Barca khao khát sao Liverpool

Liverpool đang ở thời điểm then chốt khi cân nhắc tương lai của cầu thủ chạy cánh người Colombia Luis Diaz trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng từ các CLB như Barcelona và Paris Saint-Germain (PSG). Một báo cáo gần đây của The Telegraph đã làm sáng tỏ việc định giá Diaz của Liverpool vào khoảng 75 triệu bảng. Định giá của Diaz ở mức 75 triệu bảng phản ánh quyết tâm của Liverpool trong việc thu được lợi nhuận tối ưu cho ngôi sao của mình.

Chuyển nhượng 15/4
PSG, Barca muốn chiêu mộ Diaz

PSG coi Diaz là người kế thừa tiềm năng cho Kylian Mbappe sắp ra đi, sẵn sàng đáp ứng mức định giá của Liverpool mà không gặp trở ngại đáng kể nào. Ngược lại, Barca đang phải vật lộn với những hạn chế về tài chính, hạn chế khả năng đáp ứng mức giá đắt đỏ liên quan đến việc mua Diaz.

Chuyển nhượng 15/4: Greenwood sẵn sàng trở lại Man United

Sau khoảng thời gian cho mượn tại Getafe tài năng trẻ Mason Greenwood đã đồng ý trở lại với Manchester United. Sự trở lại của Greenwood đánh dấu một bước ngoặt đáng kể cho cả cầu thủ và câu lạc bộ. Greenwood được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Anh khi ra mắt đội một MU vào năm 2019. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh bị gián đoạn vào tháng 1 năm 2022 do cáo buộc hình sự.

Sự trở lại của Greenwood cũng nhận được sự ủng hộ từ các đồng đội và người hâm mộ. Nhiều người tin rằng Greenwood xứng đáng được tha thứ cho sai lầm trong quá khứ và có cơ hội chứng tỏ bản thân một lần nữa với những đóng góp cho ty so bong da của CLB. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều về sự trở lại của Greenwood. Một số người cho rằng anh không nên được phép quay lại thi đấu cho MU vì những hành vi sai trái trong quá khứ. Manchester United đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Greenwood trong quá trình tái hòa nhập với đội bóng và cộng đồng.

MU sắp có bom tấn

Theo tin chuyển nhượng ngày 15/4 từ The Sun, Sir Jim Ratcliffe được cho là đã gặp Amanda Staveley, người đồng sở hữu của Newcastle United nhằm giải quyết tình trạng bế tắc liên quan đến thương vụ chiêu mộ Dan Ashworth – bom tấn chuyển nhượng ở vị trí lãnh đạo của MU.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 2/5: MU níu chân Rashford ở lại

Xem thêm: Chuyển nhượng 28/3: Liverpool có ý chiêu mộ Amrabat

Được biết, cả 2 bên đang nhanh chóng thảo luận về mức phí bồi thường, 15 – 20 triệu Bảng. Ông chủ của Quỷ đỏ muốn có Dan Ashworth nhanh nhất có thể để bắt đầu công việc trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2024 bắt đầu.