Xác định đối thủ của Liverpool ở FIFA Club World Cup 2019

Xác định đối thủ của Liverpool ở FIFA Club World Cup 2019; Hazard bất ngờ mở lời về Chelsea và Real Madrid; MU chi 60 triệu bảng cho tiền vệ mới.

Xác định đối thủ của Liverpool ở FIFA Club World Cup 2019

Liverpool đã xác định được đối thủ tại Club World Cup ở Qatar vào tháng 12. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ đối đầu với Al Sadd của Qatar, Hienghene Sport của New Caledonia hoặc CF Monterrey của Mexico.

Liverpool sẽ đại diện cho châu Âu sau khi đánh bại Tottenham với tỷ số trực tuyến 2-0 để giành chức vô địch Champions League vào ngày 1/6. Họ bắt đầu từ vòng bán kết giải đấu được tiến hành vào ngày 11/12.

Xác định đối thủ của Liverpool ở FIFA Club World Cup 2019

Hazard bất ngờ mở lời về Chelsea và Real Madrid

Tiền vệ người Bỉ mới chuyển sáng Real Madrid từ Chelsea hồi hè vừa qua nhưng đã nhận thức sâu sắc sự khác nhau của hai môi trường bóng đá. “Ở Chelsea, nếu chúng tôi không có kqbd tốt ở một trận thì đó chưa được coi là thảm họa.

Các cầu thủ đều cảm thấy thất vọng nhung CĐV vẫn tin tưởng vào đội bóng nhưng ở Real Madrid thì có sự khác biệt. Tôi nghĩ CĐV tại Tây Ban Nha thực sự là CĐV bóng đá và đó là tất cả với họ. Cầu thủ bắt buộc phải làm mọi thứ để hài lòng họ”.

MU chi 60 triệu bảng cho tiền vệ mới

Chỉ một tháng sau khi MU trả khoản phí kỷ lục thế giới 85 triệu bảng cho Harry Maguire, tin thể thao từ tờ The Times cho biết, James Maddison đứng đầu danh sách mong muốn của Ole Gunnar Solskjaer cho hàng tiền vệ.

Maddison đã bắt đầu chiến dịch này với phong độ thậm chí còn tốt hơn so với mùa giải đột phá trước đó. Cầu thủ 22 tuổi này nhờ đó lọt vào mắt xanh của các CLB hàng đầu khác như Man City và Liverpool.

Mặc dù Maddison còn 3 năm rưỡi hợp đồng, cả anh và Leicester sẽ thấy một nỗ lực lớn khó có thể cưỡng lại vào mùa hè tớikhi MU dự tính đề nghị 60 triệu bảng.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."