Southgate cho biết lý do loại Wilshere và Hart

Tin tức bóng đá cho thấy sau khi công bố danh sách 23 cầu thủ tới Nga thì Huấn Luận Viên đội bóng Anh, Gareth Southgate nhận không ít ý kiến phản đối. Nhất là về Hai trường hợp Jack Wilshere và Joe Hart.

Cổ động viên đội bóng Anh rất tức giận với quyết định loại Hai cầu thủ đầy vận dụng thi đấu quốc tế của vị Huấn Luận Viên 47 tuổi. Ta sở hữu thể thấy Joe Hart từ khi chuyển đến West Ham đã đánh mất phong độ nhưng Wilshere thì không còn dấu hiệu của chấn thương khi anh chơi tới 38 trận cho Arsenal mùa giải này.

Southgate cho biết lý do loại Wilshere và Hart

Theo du doan bong da thì Southgate mới đây đã đưa ra lời giải thích cho quyết định của ông: “Về trường hợp của Joe Hart, thì tôi rất phân vân để quyết định chọn giữa chọn 1 người sở hữu vận dụng hoặc 3 thủ môn khác sở hữu phong độ tốt hơn. Và tôi nghĩ những người chơi tốt thì họ xứng đáng sở hữu cơ hội.”

 

Ông cũng đề cập về việc không chọn Ryan Bertrand – người chơi khá tốt trong màu áo Southampton.

 

“Còn về Ryan thì khác. Cậu ta cũng sở hữu mùa giải rất tốt nhưng những người cùng vị trí với cậu lại xuất sắc hơn.” (Ám chỉ Ashley Young, Danny Rose)

“Quyết định bỏ lại Hai cầu thủ trên rất khó khăn với tôi. Cả Hai đều đã đóng góp nhiều công sức trong chiến dịch vòng loại của đội bóng Anh. Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của họ nhưng tôi phải đưa ra hành động mình không thích tí nào.”

Southgate cũng cho rằng kĩ năng xử lí bóng của Wilshere là nguyên nhân khiến ông loại anh.

Southgate cho biết lý do loại Wilshere và Hart

“Cầu thủ đội bóng Anh rất nhiều năng lượng và chúng tôi phải chuyền bóng, di chuyển liên tục. Việc giữ bóng quá lâu không thích hợp với cách chơi của Tam Sư thời điểm hiện tại.”

“Việc lựa chọn của tôi đã bắt đầu từ nhiều tháng trước chứ không phải chỉ mới đây. Những cầu thủ tôi gọi đã chơi rất tốt trong thời gian gần đây.”

>> Xem thêm : lich thi dau ngoai hang anh