Mourinho đấu trí conte vì những xích mích nhỏ

Theo như nhận định thì kể từ khi Antonio Conte nhận lời dẫn dắt Chelsea, giữa ông và Jose Mourinho liên tục có những lời qua tiếng lại, ko ai chịu nhường nhịn ai. Những ngày qua, cuộc đấu trí của 2 chiến lược gia hàng đầu Premier League lại trở nên quyết liệt và căng thẳng hơn nữa.

Trước trận gặp Derby County ở vòng 3 FA Cup,theo như kq bong da thì giải thích lý do vì sao ko ăn mừng cuồng nhiệt như Conte hay Klopp, Mourinho khẳng định: “Chỉ vì tôi ko cư xử như gã điên ở trên đường pitch ko có nghĩa khát khao chiến thắng của tôi mất đi. Tôi thích những gì mình đang làm, từ tốn và điềm đạm.

Mourinho đấu trí conte vì những xích mích nhỏ

Động lực hay cảm hứng chiến thắng phải luôn được thể hiện qua sự tận tuỵ với công việc hàng ngày, chứ ko phải cứ diễn sâu, pha trò trước ống kính. Thời nay, ko nhất thiết cứ phải ăn mừng như 1 gã điên.”

Trước những lời nói có phần đụng chạm mình, Conte lập tức phản pháo ngay sau đó: “Có lẽ ông ấy đã quên chăng? Hay ông ấy đã nhìn thấy mình trong quá khứ? Đôi khi ai đó quên mất những gì họ đã làm và chúng ta có thể gọi là những kẻ mất trí.

Ở Anh, tôi chưa bao giờ nói lời cay nghiệt với bất kỳ Huấn Luận Viên nào. Nếu có, đó sẽ là những lời ca tụng. Thế nhưng ko hiểu sao những điều trái ngược cứ diễn ra ko chỉ 1 lần trong suốt 1 năm qua. Tôi muốn nhắc lại, những Huấn Luận Viên cần phải có sự tôn trọng lẫn nhau.”

Mọi thứ chưa dừng lại ở đây. Theo bang xep hang thì sau trận thắng Derby County 2-0, Mourinho đáp trả việc Conte từng dính líu vào dàn xếp tỷ số: “Tôi chẳng cần ai phải nhắc lại những gì đã xảy ra trong quá khứ. Và 1 điều tôi chưa từng phải đối mặt đó là bị cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số.”

Dù vậy, Mourinho cũng biết cách ‘vừa đấm, vừa xoa’ đối phương khi quay sang công kích truyền thông: “Ngay từ đầu, tôi ko hề đả kích Conte.Tôi nghĩ, truyền thông nên xin lỗi tôi và Conte vì những câu hỏi họ đưa ra hoàn toàn sai trái về chệch hướng.

Tôi ko ám chỉ ai cả. Theo như tin bóng đá thì tôi chỉ muốn nói rằng, bản thân ko còn hành xử như 1 gã hề khi ăn mừng bàn thắng. Tôi từng chạy 1 mạch 50m, trượt dài trên sân và nhảy bổ vào đám đông để ăn mừng trong quá trứ. Giờ đây, tôi kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhưng niềm đam mê chiến thắng vẫn còn nguyên vẹn.”