Sanchez tới Man United vì cảm thấy được yêu thương

Theo như nhận định thì Alexis Sanchez, sở dĩ anh rời Arsenal để tới với Man United là bởi cảm thấy mình được coi trọng bởi Quỷ đỏ cũng như Huấn Luận Viên Jose Mourinho.
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Alexis Sanchez đã chính thức biến thành cầu thủ của Man Utd. Ngôi sao người Chile sẽ khoác chiếc áo số 7 huyền thoại của sân Old Trafford, tiếp bước những Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo.
Chia sẻ trên MUTV, theo như kqbd thì tân binh của Man United chia sẻ anh quyết định đầu quân cho Quỷ đỏ bởi nhận thấy được sự trân trọng cũng như nỗ lực của đội bóng và Huấn Luận Viên Jose Mourinho trong việc chiêu mộ mình:

“Ông ấy [Mourinho] đã cho tôi thấy sự sở hữu mặt của tôi là rất quan trọng với CLB. Tôi cũng tin rằng đội bóng đã rất trân trọng việc tôi gia nhập và sở hữu lý tưởng ngay từ khi mình được chào đón ở đây, lại được mặc chiếc áo số 7.

Sanchez tới Man United vì cảm thấy được yêu thương

Tôi nghĩ vậy là đủ để thu hút mình. Các cầu thủ đôi khi chỉ cần cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương bởi đội bóng. Đó là 1 trong những yếu tố đưa tôi tới đây, cùng với Huấn Luận Viên, 1 người đã từng dành mọi danh hiệu ở Italia, cùng với đó là Tây Ban Nha và ông ấy đích thực là 1 chiến lược gia muốn dành chiến thắng”.

Nói về chiếc áo số 7, cựu cầu thủ Arsenal và Barca cũng tỏ ra rất vinh dự và hào hứng khi được kế nhiệm số áo đầy biểu tượng của sân Old Trafford:

“Khi họ nói với tôi rằng Cristiano [Ronaldo], [Eric] Cantona, David Beckham đều từng mặc nó, chỉ cần nghĩ về con số 7 ấy thôi đã làm bạn liên tưởng tới giấc mơ nâng cao chiếc cúp Champions League và cả chức vô địch Premier League trong đầu rồi.

Vâng, tôi đã hiện thực hóa giấc mơ của mình và tôi hi vọng mình sẽ cống hiến tất cả những gì tốt nhất để dành thật nhiều danh hiệu cùng với đội bóng”.

Ngoài ra, ngôi sao người Chile cũng muốn sở hữu 1 ko khí gia đình trong phòng thay đồ như mấy ngày ở Barcelona:

“Tôi tin rằng sở hữu 1 gia đình trong phòng thay đồ là điều rất quan trọng bởi nó sẽ dẫn tới việc dành những danh hiệu. Tôi đã chơi bóng ở TBN, chúng tôi sở hữu 1 phòng thay đồ rất tuyệt và tôi đã dành rất nhiều danh hiệu. Với vận dụng đó, tôi nghĩ sở hữu 1 tập thể tốt là 1 điều quan trọng.

Tôi cũng nghĩ đội bóng luôn cần tăng cường sức mạnh và mang về thêm những tân binh, đó là lý do ở sao tôi ở đây, để làm việc chăm chỉ vì đội bóng, để cố vắng và cùng dành mọi thứ với những đồng đội”.

Dự kiến, theo như lich thi dau hom nay thì Sanchez sẽ ngay sở hữu buổi tập đầu tiên với những đồng đội mới ở Carrington vào thứ Ba. Nhiều khả năng, ngôi sao người Chile sẽ được Huấn Luận Viên Jose Mourinho cho ra mắt ở chuyến làm khách trước Yeovil Town ở vòng 4 FA Cup vào rạng sáng thứ Bảy tuần này (giờ Việt Nam).