Mourinho bị đàn em lấn lướt

MU học tập… Hull City

Là một trong những ông lớn có tầm ảnh hưởng, Mu đã từng trải qua thời kì hoàng kim và la clb khiến bao nhiêu kẻ phải khiếp sợ. Mu từng là một mảnh đất phì nhiêu đối với nhiều cầu thủ. Mu từng là miền đất hứa, như ng bây giờ thì mọi chuyện lại không còn được như xưa. Trải qua bao thời HLV, Mu với bao nhiêu thăng trầm họ không còn là một gã mạnh khiến các clb khác phải dè chừng nữa. Giờ đây, Mu trở nên ì ạch tại bảng xếp hạng và là mảnh đất khô cằn cần được thêm nước. từ khi về tay quản lý của Mourinho, Mu có những khởi sắc nhưng chưa đủ để tạo nên một sức bật lớn.

Theo thống kê bóng đá, với 20 trận không bị thua  của MU ở Premier League chỉ có có tiếng chứ không có miếng. Sau những trận hòa liên tiếp West Brom và Everton trên sân nhà Old Trafford, câu lạc bộ Mourinho khó khăn trở lại vị trí thứ 6 trên BXH Premier League.

Mourinho chỉ giỏi mồm mép, bất ngờ bị “đàn em” vượt mặt

Kẻ mạnh lên, người yếu đi. đích thực tình cảnh MU hiện giờ được nếu như “cơn hôn mê” không lối thoát thì ở diễn biến khác, 1 đội bóng ở siêu việt Anh đang cố gắng thăng tiến để thoát khỏi tình cảnh ngặt nghèo, ngừng thi công. Kẻ đầy tham vọng đây không ai khác chính là Hull City của người đang được xưng tụng là “Mourinho mới”. Một Hull City với nỗ lực đi lên, nỗ lực khẳng định bản thân của họ đang được hiện thực hóa bằng những kết quả khiến người ta phải để ý.

Cộng sở hữu căn do tình nhân Đào Nha, HLV Marco Silva đã xoay tải hạn của “Bầy hổ” chỉ trong vòng 3 tháng nhận việc, Hull City kiếm được 17 điểm từ thời kì này. Theo Thống kê, thành tích trên mang thể giúp họ mang một suất dự Champions League mùa sau hết với Tottenham, Chelsea và Everton.

Theo lời của Marco Silva, ông không sở hữu cách thức đặc biệt nào ngoài sự tỉ mỉ trong chuẩn bị. So với thời Mike Phelan (thắng một trong tổng số 18 trận), Đội bóng của Marco Silva là một tập thể vô cùng gắn kết, chơi đồng đội và sở hữu doanh nghiệp hơn phần nhiều. Họ ko hội tụ quá đa dạng vào 1 mũi nhọn, sự nhất quán trong ý thức thi đấu đã giúp Hull City không còn phụ thuộc vào bất kỳ tư nhân nào.

Marco Silva trải qua chỉ 30 ngày để có thể giúp Hull City thay đổi một cách ngoạn mục, sở hữu với 4 thắng lợi trên mọi trận mạc, bao gồm cả MU và Liverpool. Mới nhất, “Bầy hổ” đã với hai trận thắng liên tiếp tại ngoại hạng Anh trước West ham mê và Middlesbrough để bước dài tới suất trụ hạng mùa này.

Và giả dụ để đem so sánh với Jose Mourinho, người đã tiếp quản MU được sắp 1 năm nhưng kết quả vẫn “lẹt đẹt” thấy rõ. bắt đầu từ Marco Silva lên dẫn dắt Hull, MU đứng tận thứ 7.