Kèo giao bóng là gì? Cẩm nang chơi kéo giao bóng đình đám

Kèo giao bóng là một cái tên trong những kèo cược phụ không thể thiếu trong dự đoán bóng đá, đây là một kèo phụ tăng được sự kịch tính và hấp dẫn cho người chơi khi tham gia dự đoán bóng đá. Kèo giao bóng được đánh giá cao trên nhiều phương diện khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về kèo giao bóng ngay dưới đây nhé! 

Kèo giao bóng là gì?

Kèo giao bóng là gì?

Có thể cái tên kèo giao bóng cũng đủ để anh em hiểu được nội dung chi tiết mà chúng tôi muốn truyền tải cũng như khái niệm của kèo cược. Kèo giao bóng tức là anh em sẽ chọn lựa đội giao bóng trước trong trận đấu, kèo này chỉ xuất hiện trong thời gian đầu của trận đấu và cũng chính vì vậy ngay vài phút đầu tiên là anh em đã có thể biết được kết quả thắng hay thua của mình. 

Là một kèo cược phụ, tuy nhiên kèo này được đánh giá cao, những anh em nào có kinh nghiệm soi kèo chất lượng và có những nhận định chính xác chắc chắn sẽ chọn lựa được đội giao bóng đầu tiên. Là một kèo cực phụ để tăng được sự kịch tính tối đa cho anh em tham gia tuy nhiên độ rủi ro cũng không hề kém cạnh gì, có nên tham gia kèo này hay không là sự lựa chọn và quyết đoán của từng người chơi. 

Kinh nghiệm khi chơi kèo giao bóng trước

Trong bất cứ cuộc chơi nào, anh em cũng cần có chiến thuật rõ ràng hoặc có cách thức chơi phù hợp và phương pháp đặt cược chuẩn chỉ, có như vậy thì số tiền vốn bỏ ra mới có cơ hội sinh lời, tránh tình trạng anh em bỏ ra rất nhiều tiền nhưng đem lại hiệu quả không cao thậm chí là mất trắng. 

Một số kinh nghiệm khi bắt kèo giao bóng trước được chúng tôi tổng hợp, phân tích cụ thể như sau: 

Tham gia phương pháp gấp thếp

Trong phương pháp gấp thếp, anh em sẽ chọn lựa đội khách hoặc đội chủ nhà thực hiện giao bóng trước và đương nhiên sẽ đặt một số tiền nhất định. 

Khi áp dụng phương pháp gấp thếp tức là anh em sẽ đặt cược gấp đôi số tiền cược ban đầu trong trường hợp thua cược. Quy trình này sẽ được lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi anh em giành được chiến thắng. 

Tham gia phương pháp gấp thếp

Ưu điểm mà anh em có thể nhận thấy rõ rệt, chính là chỉ cần có 1 bàn thắng trong trận là anh em đã có thể lấy lại được toàn bộ vốn ban đầu cũng như có được số tiền thắng cược nhất định.

Tuy nhiên, trường hợp anh em thua cược liên tiếp thì có thể sẽ mất đi toàn bộ số tiền trong tài khoản. Chính vì vậy anh em chỉ nên chơi gấp thép từ 3 đến 4 lần và trở lại mức cược ban đầu ngay sau đó. 

Chọn đội chủ nhà để có thể đảm bảo được an toàn

Đội chủ nhà sẽ là đội thường xuyên được đánh giá cao và được nhường cơ hội cũng như lợi thế giao bóng trước nhiều hơn, thậm chí có những trận đấu bóng sẽ có sự tác động từ nhiều yếu tố khác nhau để đội chủ nhà giành được quyền giao bóng. 

Trong trường hợp nếu cả hai đội cùng đá tại sân khách thì anh em cần phân tích về sức mạnh của từng đội và dự đoán bóng đá chuẩn xác.

Tổng hợp chi tiết các báo cáo bóng đá

Thực ra việc giao bóng trước hay không phụ thuộc vào quá trình tung đồng xu của trọng tài, tuy nhiên nếu anh em biết cách phân tích và tổng hợp các báo cáo thì vẫn biết được xác suất giao bóng trước dành cho đội nào

Kết luận 

Keo giao bóng trước diễn ra rất ngắn, chính vì vậy anh em cần tìm hiểu chính xác cách thức đặt cược cũng như chơi kèo thật sớm, áp dụng các kinh nghiệm đặt kèo thật chuẩn nhé!

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"