U23 Việt Nam nhận thưởng tiền tỷ từ CLB cũ của thầy Park

Theo như tin bóng đá thì cùng với số tiền thưởng nóng từ những mạnh thường quân trong nước, mới đây đội bóng U23 Việt Nam tiếp tục nhận thưởng tiền tỷ từ chính Câu Lạc Bộ cũ của Huấn Luận Viên Park Hang-seo.

Như đã đưa tin, với chiến tích dành vị trí Á quân ở Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã thủ được số tiền thưởng lớn từ những mạnh thường quân trong nước. Theo đó, tính đến sau buổi giao lưu của U23 Việt Nam với người hâm mộ phía Nam được tổ chức chiều ngày 4/2 trên sân Thống Nhất, số tiền thưởng của U23 Việt Nam đã vượt qua con số 50 tỷ đồng.

U23 Việt Nam nhận thưởng tiền tỷ từ CLB cũ của thầy Park

Bên cạnh đó, theo thống kê từ kqbd thì đội còn thủ được nhiều quà tặng là hiện vật có giá trị từ những mạnh thường quân trong nước. Đại diện VFF cho biết đã trao thưởng đợt đầu cho đội bóng U23 Việt Nam và đến nay cơ quan này đã thủ được số tiền thưởng hơn 20 tỷ đồng về tài khoản và sẽ chuyển cho những tuyển thủ trong thời gian tới.

Cùng với những khoản tiền thưởng nóng lớn từ những mạnh thường quân trong nước, đội bóng U23 Việt Nam còn thủ được thưởng nóng từ những mạnh thường quân đến từ Hàn Quốc. Theo thông tin được Yonhap News đăng tải, Chủ tịch tập đoàn GS Group kiêm chủ có FC Seoul, ông Huh Chang Soo đã tuyên bố sẽ tặng U23 Việt Nam số tiền 55 triệu Won (tương đương 1,1 tỷ đồng).

Theo tìm hiểu, FC Seoul là Câu Lạc Bộ cũ của Huấn Luận Viên Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin. Huấn Luận Viên Park từng có quãng thời gian thi đấu cho Câu Lạc Bộ Lucky-Goldstar Hwangso (tiền thân của FC Seoul – PV) giai đoạn 1984 -1988. Trong khi đó, trợ lý Lee Young Jin thi đấu giai đoạn 1986 – 1995.

Cùng với việc thủ được thưởng nóng số tiền 1,1 tỷ đồng từ ông chủ đội bóng cũ, mới đây, ty le ca cuoc cho biết giới truyền thông Hàn Quốc cũng tôn vinh Huấn Luận Viên Park Hang-seo là đại sứ thể thao của Hàn Quốc sau thành tích giúp U23 Việt Nam dành HCB U23 châu Á 2018.