U23 Việt Nam cố lên, cả châu Á đang đợi chúng ta vô địch!

U23 Việt Nam đang không chỉ thuyết phục được người hâm mộ nước nhà, mà còn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ bóng đá toàn châu Á.

Liên tiếp có những chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá cao hơn, U23 Việt Nam đang trở thành một hiện tượng thật sự tại châu Á.

Cơn sốt mang tên Olympic Việt Nam không chỉ lan tỏa trong lòng cổ động viên trong nước, mà còn lay động cả trái tim của những fan hâm mộ bóng đá của toàn châu lục.

Theo ghi nhận của tin bên lề bóng đá thuộc tin bóng đá mới nhất, rất đông những con tim cuồng nhiệt với túc cầu giáo đang vô cùng chờ đợi, Việt Nam sẽ hoàn thành nốt câu chuyện cổ tích tại Trung Quốc.

“Chúc may mắn, ủng hộ bóng đá ĐNA và Việt Nam đến hơi thở cuối cùng”
“Xin chào Việt Nam, các bạn đang đại diện cho bóng đá ĐNA, hãy nói thay chúng tôi là bóng đá ĐNA đang phát triển, cố lên niềm tự hào Việt Nam”
CĐV Malaysia tự hào về Việt Nam, nói rằng Việt Nam bị xử ép nhưng vẫn vượt qua và giành chiến thắng, thậm chí tuyển U23 Việt Nam còn khiến NHM Malaysia phát khóc vì xúc động
Theo tin bên lề bóng đá, NHM Malaysia liên tục “thả thính” Việt Nam, gọi U23 của chúng ta là đội bóng số 1 khu vực.
Họ tin rằng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng ở trận chung kết và mang cúp U23 châu Á về nước.
Fan Singapore chúc mừng U23 Việt Nam
Người Myanmar cũng rất hâm mộ sự cố gắng của các cầu thủ U23 Việt Nam
CĐV Indo còn tin U23 Việt Nam đi xa hơn, thậm chí là tới World Cup 2022 tại Qatar.
Thậm chí đến cả NHM của đại kình địch Thái Lan cũng không nằm ngoài sức nóng của U23 Việt Nam. Những lời chúc tốt đẹp đã được CĐV Thái dành tặng cho các cầu thủ trẻ của chúng ta.
CĐV Hàn Quốc tin Việt Nam sẽ là những nhà vô địch, và cho rằng Việt Nam đang có những cầu thủ vô cùng chất lượng, và sẽ lên ngôi đầu châu lục cùng thầy Park.