Tin thể thao sáng 29/11 : Barcelona gặp khó vụ Ferran Torres

Tin thể thao sáng 29/11 : Barcelona gặp khó vụ Ferran Torres, Thái Lan mất thêm trụ cột hàng thủ, Tottenham thua lỗ 80,2 triệu bảng, Emerson nói về thầy mới Conte ở Tottenham

Tin thể thao sáng 29/11 : Barcelona gặp khó vụ Ferran Torres
Tin thể thao sáng 29/11 : Barcelona gặp khó vụ Ferran Torres

Barcelona gặp khó vụ Ferran Torres

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang gặp khó trong thương vụ mua Ferran Torres từ Man City. Nguyên nhân là bởi “The Citizen” đòi tới 70 triệu euro cho tiền vệ người Tây Ban Nha trong khi Barca chỉ sẵn sàng trả 50 triệu euro. Được biết, Ferran Torres đã đạt thỏa thuận với Barcelona và sẽ giảm lương khi về sân Nou Camp.

Thái Lan mất thêm trụ cột hàng thủ

Do dính chấn thương, trung vệ Pansa Hemviboon đã rút khỏi danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2020 của đội tuyển Thái Lan. HLV Mano Polking đã buộc phải triệu tập trung vệ Pawee Tanthatemee thay thế. Trước đó, Thái Lan đã mất 2 hậu vệ vì chấn thương là Sasalak Haiprakhon và Peerapat Notchaiya.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay của Cúp C1 mới nhất. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kqbd C1 chính xác nhất!

Tottenham thua lỗ 80,2 triệu bảng

Theo hãng tin AFP, Tottenham đã công bố khoản lỗ trước thuế 80,2 triệu bảng cho năm tài chính kết thúc vào tháng 6/2021, trong khi tổng số nợ của câu lạc bộ tăng 100 triệu bảng lên 706 triệu bảng. Tổng doanh thu “Gà trống” đã giảm từ 402,4 triệu bảng xuống 361,9 triệu bảng mặc dù số tiền thu được từ bản quyền phát sóng tăng lên.

Emerson nói về thầy mới Conte ở Tottenham

Hậu vệ biên Emerson Royal cho biết anh rất hào hứng với những gì HLV mới Antonio Conte truyền thụ cho các cầu thủ từ khi ông tới dẫn dắt Tottenham. “Ông ấy tới đây với ý chí hiếu thắng, và ông ấy dạy chúng tôi mọi điều để có được chiến thắng. Chúng tôi đang được học cách chịu khổ để thắng, và ông ấy khiến chúng tôi chú ý đến từng chi tiết, từ vai trò trên sân cho tới phương pháp tập luyện và cả đồ ăn bị cấm nữa”, Emerson nói.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê về bóng đá chắc chắn không nên bỏ qua lịch thi đấu c1 cập nhật hàng ngày ở chuyên trang web của chúng tôi nhé.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."