Soi kèo Châu Á AIK Solna vs Degerfors (00h10 ngày 19/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá AIK Solna vs Degerfors vào lúc 00h10 ngày 19/9, thuộc giải VĐQG Thụy Điển.

Soi kèo Châu Á AIK Solna vs Degerfors

AIK Solna thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Bartosz Grzelak không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Degerfors IF không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo tài xỉu AIK Solna vs Degerfors

Soi kèo Châu Á AIK Solna vs Degerfors (00h10 ngày 19/9)

Mỗi khi Solna đá sân nhà là trận đấu thường tài. 4/5 trận sân nhà gần nhất của CLB này tài. 2 chuyến xa nhà vừa qua của Degerfors cũng tài. Đây cũng là biến cố ở 3/4 trận vừa qua của Degerfors và 3/5 trận gần nhất hai CLB gặp gỡ.

lựa chọn: Tài 3 FT

Phân tích phong độ

AIK Solna không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Bartosz Grzelak không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Degerfors IF thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Friends Arena, đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg hòa 1 thua 2, , tính 7 trận đối đầu đã qua thì AIK Solna thắng 3 hòa 2 thua 2, 5/7 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến AIK Solna vs Degerfors

AIK Solna: Nordfeldt; Thychosen, Papagiannopoulos, Haliti, Otieno; Modesto, Saletros, Durmaz, Besirovic; Fraj, Pittas.

Degerfors: Rossbach; Bouzaiene, Granath, Bergqvist, Ohlsson, Gyau; Orqvist, Martensson, Gravius; Bolin, Campos.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: AIK Solna 2-3 Degerfors IF