dự đoán Châu Á AIK Solna vs Degerfors (00h10 ngày 19/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá AIK Solna vs Degerfors vào lúc 00h10 ngày 19/9, thuộc giải VĐQG Thụy Điển.

dự đoán Châu Á AIK Solna vs Degerfors

AIK Solna thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Bartosz Grzelak không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Degerfors IF không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U AIK Solna vs Degerfors

dự đoán Châu Á AIK Solna vs Degerfors (00h10 ngày 19/9)

Mỗi khi Solna đá sân nhà là trận đấu thường tài. 4/5 trận sân nhà gần nhất của CLB này tài. 2 chuyến xa nhà vừa qua của Degerfors cũng tài. Đây cũng là biến cố ở 3/4 trận vừa qua của Degerfors và 3/5 trận gần nhất hai CLB gặp gỡ.

lựa chọn: Tài 3 FT

Phân tích phong độ

AIK Solna không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Bartosz Grzelak không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Degerfors IF thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Friends Arena, đội bóng của huấn luyện viên Tobias Solberg & Andreas Holmberg hòa 1 thua 2, , tính 7 trận đối đầu đã qua thì AIK Solna thắng 3 hòa 2 thua 2, 5/7 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến AIK Solna vs Degerfors

AIK Solna: Nordfeldt; Thychosen, Papagiannopoulos, Haliti, Otieno; Modesto, Saletros, Durmaz, Besirovic; Fraj, Pittas.

Degerfors: Rossbach; Bouzaiene, Granath, Bergqvist, Ohlsson, Gyau; Orqvist, Martensson, Gravius; Bolin, Campos.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: AIK Solna 2-3 Degerfors IF

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."