Ronaldo bị gọi là kẻ thất đức, khi con anh đều có từ đẻ thuê.

Các trang tin hậu trường thể thao mới đây nhận được thông tin Ronaldo có thêm một cặp song sinh nhờ thuê đẻ thuê. Sau khi con trai Jr đã lên 7. Và cũng ra đời từ phương pháp đẻ thuê.

Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng xác nhận có thêm 2 cậu nhóc sinh đôi nhờ đẻ mướn và được phép trở về nhà sau khi Bồ Đào Nha thua Chile ở bán kết Confederations Cup.

Bồ Đào Nha thất bại trước Chile trên chấm phạt đền và sẽ bước vào trận tranh hạng 3 Confederations Cup. Kết thúc trận cầu trên được vài tiếng, Ronaldo đã ra thông báo về việc mình có thêm con sinh đôi, thông qua người mẹ đẻ thuê. Các trang tin hậu trường thể thao đã theo dõi trên các trang mạng của cầu thủ và cập nhật.

Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng xác nhận có thêm 2 cậu nhóc sinh đôi nhờ đẻ mướn

Siêu sao 32 tuổi này sẽ được phép vắng mặt ở trận đấu cuối cùng (gặp Mexico hoặc Đức) để trở về Bồ Đào Nha với gia đình nhỏ.

Trên trang Facebook cá nhân, các phóng viên hậu trường thể thao nhận được Ronaldo chia sẻ: “Tôi đã nỗ lực cống hiến cho ĐTQG bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình. Dù biết rằng 2 cậu nhóc mới chào đời”. Ngay lập tức các trang tin hậu trường thể thao đã tìm hiểu và cập nhật.

Thật không may khi chúng tôi không đạt được mục tiêu vào chơi trận chung kết. Nhưng tôi cam đoan, toàn đội sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ Bồ Đào Nha.

Hôm nay, Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha và HLV trưởng đã có hành động khiến bản thân tôi rất cảm kích và sẽ không quên.

Thực sự lúc này tôi hạnh phúc vì sắp được gặp những đứa trẻ của mình lần đầu tiên.”

Gia đình nhỏ của Ronaldo còn có thể phát triển hơn trong những tháng tới. Khi bạn gái Georgina Rodríguez đang mang bầu 5 tháng một bé gái.

Bạn gái Georgina Rodríguez đang mang bầu 5 tháng một bé gái.

Hồi tháng trước, CR7 cũng đăng tải tấm hình trên mạng xã hội cho thấy. Anh ân cần đặt tay lên vùng bụng của bồ yêu Rodriguez.

Đã có thêm những thông tin mới rất đáng chú ý được các tin tức hậu trường thể thao tìm hiểu. Về danh tính người phụ nữ bí ẩn đã nhận lời mang thai hộ cặp song sinh mới chào đời của Cristiano Ronaldo. Mẹ con CR7 cũng vừa bị lên án nặng nề về chính sách giáo dục con cái của họ.

Mới đây, tờ báo thể thao Daily Mail trên chuyên mục hậu trường thể thao. Cũng đã tiết lộ những thông tin đáng chú ý. Về mẹ đẻ của 2 đứa con sinh đôi mang cốt nhục của Ro điệu. Tờ báo này khẳng định người phụ nữ đẻ thuê đó. Hiện đang sống ở San Diego (Mỹ). Đã nhận được tới 10 triệu bảng (gần 297 tỉ VNĐ). Để mang thai hộ cho CR7 mà không lộ danh tính của mình.

Các tài liệu do báo chí Anh tìm hiểu hồi đầu tháng này. Cung cấp cho các tin lề hậu trường thể thao. Cũng đã cho biết cặp song sinh con Ronaldo được sinh ra ở một phòng thí nghiệm tại Mỹ. Và được đỡ đẻ bởi bác sĩ tại California có tên Maria Castillo ở bệnh viện Sharp. Grossmont gần San Diego.

Cũng về chuyện Ronaldo nhờ người mang thai hộ 3 đứa con. Cristianinho, Eva và Mateo, bác sĩ Gentil Martins. Một chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa kỳ cựu được kính trọng bậc nhất Bồ Đào Nha. Đã chỉ trích nặng nề CR7 trên tờ Expresso chuyên mục hậu trường thể thao là kẻ thất đức:

“Ronaldo là một VĐV xuất sắc. Cậu ấy có nhiều thành tích to lớn trong sự nghiệp nhưng tiếc là đạo đức của cậu ta đã chết rồi. Cậu ấy chẳng thể nào là hình mẫu đáng noi theo cho bất kỳ ai.”