Nhận định AEK Larnaca vs Leverkusen, 03h00 ngày 14/12: Cúp C2 Châu Âu

Nhận định bóng đá AEK Larnaca vs Leverkusen, 03h00 ngày 14/12 trong khuôn khổ vòng bảng – Europa League.

Nhận định AEK Larnaca vs Leverkusen

Nhận định AEK Larnaca vs Leverkusen

AEK Larnaca đã bị loại, khi kém 2 vị trí dẫn đầu 4 và 5 điểm. Nói cách khác, 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đại diện của bóng đá Síp. Hết mục tiêu đã đành, AEK Larnaca còn gặp trục trặc về mặt phong độ. Hơn 1 tuần trở lại đây, thầy trò Andoni Iraola nhận liền 2 thất bại, lần lượt trước Paralimi (1-2) và Paros (0-1).

Xem thêm: https://ketquabongda.com/ngoai-hang-anh-anh.html

Trong khi đó, Dù đã điền tên mình vào vòng knock-out, nhưng điều đó không có nghĩa đại diện của Budesliga đã hết động lực thi đấu. Do chỉ hơn đội đứng thứ 2 Zurich đúng 1 điểm (10 so với 9), nên để chắc chắn cán đầu tiên Leverkusen cần phải giành chiến thắng trước AEK Larnaca.

Thống kê cho thấy, lần gần nhất phải nhường chủ nhà 1/2 bàn, Leverkusen đã đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư, khi đả bại Dusseldolf 2-1. Nếu tính rộng hơn, đội bóng dược phẩm vượt kèo thành công 3/4 trận vừa qua thuộc mẫu trên.

Đối diện với các chân sút sắc bén của Leverkusen, đội chủ nhà khó giữ sạch lưới.

Tỷ lệ dự đoán

TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Leverkusen -1/2
DỰ ĐOÁN: 1-3
THAM KHẢO: Trên 1 1/4 bàn hiệp 1

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."