Mọi người hãy cứ chờ hết Giáng sinh để xem Man City lộ nguyên hình

Tin bóng đá: Trung vệ nổi tiếng người Anh – Gary Cahill nhận định rằng, những vấn đề của Manchester City và Pep Guardiola sẽ sớm bộ lộ ở giai đoạn Giáng sinh và năm mới sắp tới.

Premier League mùa này đã trải qua 12 vòng đấu, nhưng nửa xanh thành Manchester đang có một chuỗi trận vô cùng ấn tượng. Những chiến thắng hủy diệt trước các đối thủ liên tiếp đến với đoàn quân của Pep Guardiola. Cả 12 trận đấu đã qua trong đấu trường quốc nội, đội chủ sân Etihad chưa phải nhận bất cứ trận thua nào, chỉ hòa duy nhất 1 trận và giành tới 11 chiến thắng. Nhiều chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng, mùa giải này sẽ là mùa giải thống trị của ông thầy người Tây Ban Nha và của The Citizens.

Tuy vậy, trái với những đánh giá của những nhà chuyên môn, những đối thủ khác của nửa xanh thành Manchester tỏ ra không mấy quan tâm đến chuyện ấy, trong đó nổi bật là trung vệ của Chelsea: Gary Cahill.

Cahill cho rằng Man City sẽ sớm bộc lộ những điểm yếu và hạn chế sau chuỗi trận đấu dồn dập của Giáng sinh và mùa Đông.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn nhanh với báo thể thao tuyển thủ người Anh không đánh giá cao việc Man City có thể kéo dài và duy trì mạch thắng này tới qua chuỗi tourmalet Giáng Sinh. Anh nhận định: Họ là một tập thể với nhiều cá nhân xuất sắc, và sở hữu một khởi đầu như mơ ở mùa giải năm nay.

Lối chơi tổng lực của họ khiến cho đối phương gặp rất nhiều khó chịu, nhưng giai đoạn khắc nghiệt nhất của mùa bóng là Giáng Sinh vẫn còn đang chờ đợi ở trước mắt. Dù hiện tại Man City vẫn đang chơi tốt, nhưng họ có thể xảy chân ở một vài trận đấu nào đó, trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Trước Cahill, chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger cũng phát biểu với báo bóng đá, cho rằng sớm hay muộn cũng sẽ có một đội bóng đánh bại The Citizens và từ đó, cục diện của bảng xếp hạng bóng đá Anh cũng sẽ thay đổi.

 

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."