Mơ thấy quan tài – Giấc mơ thấy quan tài có phải điềm báo xấu?

Giấc mơ thấy quan taì có phải điềm báo xấu , nên đánh số đề nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy quan tài  và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Giấc mơ thấy quan tài có phải điềm báo xấu
Giấc mơ thấy quan tài có phải điềm báo xấu

1. Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Mơ thấy người mang quan tài vào nhà mình

Khi ngủ bạn nằm mơ thấy cảnh một người mang chiếc quan tài vào nhà mình thì đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo may mắn. Giấc mơ cho thấy rằng trong tương lai gần bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Rất có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên sẽ có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Còn nếu là chuyện gia đình thì tình hình sức khỏe của người thân nào đó  của bạn đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có hỷ sự đến.

Mơ thấy quan tài trôi trên nước

Chiêm bao thấy có một chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước thì giấc chiêm bao phản ánh một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, người mơ sẽ gặp phải một chút bất ổn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm thì vận số của bạn lại cực kì thịnh. Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những cố gắng mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Mơ thấy quan tài có  xác chết người lạ

Ngủ mê thấy hình ảnh quan tài có xác chết người lạ trong nhà phản ánh việc bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó. Giấc ngủ mê này còn ngụ ý rằng bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn hoặc là điềm báo về công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Mơ thấy chôn quan tài

Trường hợp mộng thấy hình ảnh quan tài đang được chôn cho thấy  rằng  người mơ đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, buông bỏ được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Nằm mộng thấy một chiếc quan tài trên mộ là dấu hiệu tốt chứng tỏ sắp tới gặp những điều may mắn, gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước mà không có được. Bạn hãy nên trận trọng thời gian này và sử dụng hợp lý để cuộc sống được hạnh phúc viên mãn.

2. Mơ thấy quan tài nên đánh số đề bao nhiêu?

  • Chiêm bao thấy người mang quan tài vào nhà mình thì nhớ đánh ngay các con 20 – 55
  • Ngủ mê thấy quan tài trôi trên nước thì đánh ngay cặp số đề 19 – 54- 78
  • Nằm mơ thấy quan tài có  xác chết người lạ thì nhớ đánh nhanh các số 11 – 30 – 66
  • Nằm mộng thấy chôn quan tài thì bạn nên ghi ngay các con 23 – 95
  • Nằm mê thấy quan tài để trên mộ thì bạn nên ghi nhanh số đề 18 – 68

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy quan tài và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"