Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, nên đánh con nào?

Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, nên đánh con nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng  giải mã giấc mơ thấy máu và các số đề liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, nên đánh con nào?
Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, nên đánh con nào?

1. Mơ thấy máu là điềm báo gì?

Mơ thấy một vũng máu

Chiêm bao thấy một vũng máu ngụ ý khuyên bạn nên hết sức thận trọng trước những công việc sắp tới của bản thân. Có thể sẽ có 1 vài những rắc rối nhỏ liên quan đến pháp luật. Người mơ hãy cẩn trọng trong việc kinh doanh. Tốt nhất nên làm ăn ngay thẳng, không nên ham lợi nhuận mà làm điều phi pháp, mang phiền phức vào người.

Mơ thấy máu bắn vào người

Ngủ mê thấy cảnh máu bắn vào người thì hãy yên tâm bởi đây là 1 điềm báo tốt lành. Giấc chiêm bao cho thấy bạn sắp đón nhận tin vui, đặc biệt là trong công việc. Nếu bạn là người kinh doanh, thời gian tới có thể bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ việc buôn bán, cuộc sống cũng trở nên thuận lợi, nâng cao hơn rất nhiều.

Mơ thấy mình bị chảy máu

Nằm mộng thấy hình ảnh mình đang bị chảy máu quá nhiều dẫn tới tình trạng mất máu ám chỉ tâm trạng hiện tại của bạn đang cực kỳ tồi tệ. Bạn đang quá mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Giấc mộng cũng phản ánh những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Những hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn đang bị chảy máu từ đâu và suy nghĩ kỹ những biểu tượng của phần cơ thể đó nhé.

Mơ thấy máu dính lên tường

Thấy máu dính trên tường là một giấc mơ xấu. Nhiều điều rủi ro, xui xẻ đang tìm đến với bạn. Dù có cố cách mấy bạn cũng không thể tránh được. Thấy máu trong buồng tắm báo hiệu điều bạn sắp đối mặt có liên quan đến chuyện tình cảm của bạn.

Mơ thấy đầu mình chảy máu

Nếu khi ngủ mà nằm mơ thấy cảnh đầu mình chảy máu thì là điềm báo xấu, có chuyện không thuận lợi, lý tưởng vuột trôi mất; tâm linh đang bị quấy nhiễu bởi những phiền muộn lo lắng.

Mơ thấy đang hiến máu

Việc mộng mị thấy hiến máu phản ánh rằng bạn đang trogn tình trạng suy nhược, bị vắt kiệt sức lực do căng thẳng.

2. Mơ thấy máu đánh con đề gì?

  • Nằm mơ  thấy thấy một vũng máu thì nhớ đánh ngay các con 42  – 78 – 93
  • Ngủ mơ thấy máu bắn vào người thì đánh ngay số đề 57 – 69
  • Chiêm bao thấy mình bị chảy máu thì nhớ đánh nhanh các số 17 – 52 – 89 
  • Nằm mộng thấy máu dính lên tường thì bạn nên ghi ngay các con 46 – 88 – 96
  • Ngủ mê thấy đầu mình chảy máu thì bạn nên ghi nhanh số đề 33 – 58 – 61
  • Trường hợp mơ thấy đang hiến máu thì đánh ngay cặp số 12 – 90

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy máu và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"