Lý do Ibrahimovic chọn Mỹ để đầu quân

Theo như lich bong da hom nay từ Sports Illustrated, Ibrahimovic đã chấp nhận cắt giảm phần lớn mức lương thủ được khi còn ở Man United để gia nhập LA Galaxy.

Như đã biết, Ibrahimovic vừa đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Man United để chuyển sang khoác áo Câu Lạc Bộ LA Galaxy ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Lý do Ibrahimovic chọn Mỹ để đầu quân

Theo tờ Sports Illustrated, chân sút người Thụy Điển đã phải “hy sinh” rất nhiều khi đưa ra quyết định trên bởi anh đã phải cắt giảm tới 95% thu nhập còn ở M.U.

Cụ thể,báo bóng đá cho biết tới LA Galaxy, Ibrahimovic chỉ thủ được mức lương khá “khiêm tốn” vào khoảng 1,2 triệu euro/năm. Con số ấy thấp hởn ất nhiều so với thu nhập cầu thủ này khi còn khoác áo Quỷ đỏ (21 triệu euro/năm).

Do LA Galaxy không thể trả vượt qua quỹ lương tối đa 3,2 triệu euro nên họ chỉ đáp ứng được mức lương khiêm tốn cho Ibrahimovic.

Chia sẻ về lý do gia nhập LA Galaxy,theo như du doan bong da thì Ibrahimovic cho biết: “Sau khi thi đấu ở châu Âu, dành 33 danh hiệu, khoác áo những Câu Lạc Bộ mạnh nhất, sát cánh cùng những cầu thủ giỏi nhất, tôi muốn tới nước Mỹ và đá bóng ở đây”.

“Tôi muốn mọi người ở đây tận hưởng bóng đá của tôi và tất nhiên, tôi cũng muốn dành thêm chiến thắng. Tôi chọn Galaxy để làm điều đó”.