Leroy Sane hành trình trở thành Messi thứ 2

Như tin bóng đá thì Leroy Sane vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi. Hồi đầu mùa, Pep Guardiola đã thẳng thừng chê anh là “không đủ trình” để thi đấu cho Manchester City sau những màn trình diễn tồi tệ trong giai đoạn tiền mùa giải. Điều đó giống như Một lời nhắc nhở về việc Sane là mẫu người cần phải được ai đó thúc đẩy để tiếp tục tiến lên phía trước. Những gì diễn ra cho tới hiện ở đã cho thấy, anh đã có được cú thúc đẩy đó và đã đáp lại nó Một cách xuất sắc.

Leroy Sane thừa nhận trong Một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports vào tháng 10/ 2017. “Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi có thể nói rằng ông ấy đã thay đổi tôi hoàn toàn. Tôi đã tiến bộ rất nhiều nhưng ông ấy vẫn muốn tôi hoàn thiện hơn nữa và liên tục tạo ra sức ép cho tôi – thứ mà tôi cần. Ông ấy luôn dặn tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa,” Sane nói về vai trò của Pep Guardiola trong sự tiến bộ của mình.

Leroy Sane hành trình trở thành Messi thứ 2

Theo như du doan bong da thì đây hoàn toàn ko phải là những từ ngữ giả tạo sử dụng để nói chuyện trước giới truyền thông. “Tôi vẫn đang duy trì Một mối quan hệ rất thân thiết với Sane, và bất cứ khi nào tôi gọi điện là cậu ấy lại nói về Pep Guardiola với đầy sự ngưỡng mộ,” Elgert cho biết. “Leroy rất rõ ràng và cởi mở. Cậu ấy hiểu rõ cách để tiến về phía trước. Đồng thời, Cậu ấy cũng biết rằng, bản thân có thể tiến bộ nhanh tới vậy là nhờ được dẫn dắt bởi Một trong những Huấn Luận Viên xuất sắc nhất.”

Tài năng của bóng đá Đức năm vừa qua mới chỉ 22. Nếu duy trì tốt kỉ cương thi đấu cùng thái độ chơi bóng chuyên nghiệp, rất trông chờ Một ngày trong tương lai cầu thủ chạy cánh của Man City gặt hái được nhiều vinh quang cá nhân cho bản thân mình. Giữ vững phong độ luôn ổn định là Một công việc dài hơi, nhưng trước mắt wc 2018 trên đất Nga chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ chính thức khởi tranh. Hơn bao giờ hết, thời điểm này cực kỳ quan trọng để Leroy Sane chứng tỏ khả năng bản thân và cùng tuyển Đức bảo vệ thành công danh hiệu Thế giới như ‘vua bóng đá’ Pele từng thành công.

Sếp lớn của Schalke 04 – Zuber cũng đồng tình với Elgert: “Thật tốt khi thấy rằng cậu ấy đang thể hiện Một phong độ ấn tượng, cậu ấy còn trẻ và chắc chắn là cần phải cố gắng nhiều, nhưng cậu ấy đang đi đúng đường và có Một Huấn Luận Viên tài năng chỉ bảo, đưa lên tầm cao mới. Leroy chỉ cần làm việc chăm chỉ và nếu làm được như vậy, cậu ấy sẽ biến thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.