Kèo phạt góc là gì? Thông tin đặt kèo phạt góc

Kèo phạt góc là gì? Kèo phạt góc là một loại cược phổ biến trong thị trường dự đoán bóng đá nhưng không phải ai cũng biết cách đặt cược này. Trong bài viết này vnbongda.net sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về kèo phạt góc là gì và cách đặt cược phạt góc.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là một loại cược bóng đá được đặt trên tổng số phạt góc được thực hiện trong một trận đấu bóng đá. Khi đặt cược vào kèo phạt góc, bạn sẽ cược cho tổng số phạt góc được thực hiện trong trận đấu, và bạn sẽ thắng cược nếu tổng số phạt góc trong trận đấu lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ cược của bạn.

Cách tính kèo phạt góc

Theo tìm hiểu của bong da so thì để tính kèo phạt góc người chơi cần xác định tỷ lệ cược. Tỷ lệ này thường được đưa ra bởi các cổng game và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lực lượng của hai đội, sự khác biệt về trình độ, thể hiện gần đây của các đội bóng…..

Sau đó, người chơi cần đưa ra quyết định về số lượng phạt góc mà mình dự đoán sẽ được thực hiện trong trận đấu. Nếu bạn tin rằng sẽ có nhiều phạt góc, người chơi có thể đặt cược vào kèo “tài” (over), và ngược lại, nếu người chơicho rằng sẽ ít phạt góc, bạn có thể đặt cược vào kèo “dưới” (under).

Để tính tiền thắng hoặc tiền thua, người chơi có thể sử dụng công thức sau:

  • Tiền thắng = số tiền đặt cược x tỷ lệ cược x kết quả đúng
  • Tiền thua = số tiền đặt cược nếu kết quả sai

Ví dụ: Nếu bạn đặt cược 100 USD vào kèo “tài” với tỷ lệ cược 1.5 và có tổng cộng 10 phạt góc trong trận đấu, tiền thắng của bạn sẽ là:

100 USD x 1.5 x 1 = 150 USD.

Tuy nhiên, nếu tổng số phạt góc là 8, bạn sẽ bị thua cược và mất số tiền đặt cược ban đầu là 100 USD.

Kèo phạt góc là gì? Hướng dẫn cách đặt cược kèo phạt góc
Kèo phạt góc là gì? Hướng dẫn cách đặt cược kèo phạt góc

Hướng dẫn cách đặt cược kèo phạt góc

Chọn trận đấu bóng đá và tỷ lệ cược phạt góc

Để đặt cược phạt góc người chơi cần chọn một trận đấu bóng đá và tỷ lệ cược phạt góc. Các cổng game thường cung cấp nhiều tỷ lệ cược phạt góc cho mỗi trận đấu. Từ đó người chơi có thể chọn tỷ lệ cược phù hợp với khả năng của mình.

Nghiên cứu trận đấu

Trước khi đặt cược người chơi cần phải nghiên cứu trận đấu để hiểu rõ về các đội bóng và tổng số phạt góc thường được thực hiện trong các trận đấu của họ. Nếu người chơi đặt cược cho một trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ tấn công mạnh mẽ. Thì tổng số phạt góc có thể sẽ cao hơn so với trận đấu giữa hai đội bóng có phong độ phòng ngự tốt.

Theo dõi số phạt góc

Khi trận đấu diễn ra người chơi cần theo dõi số phạt góc được thực hiện để biết liệu tỷ lệ cược của mình có thắng hay không. Nếu tổng số phạt góc trong trận đấu lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ kèo của người chơi thì họ sẽ thắng cược.

Tham gia vào các trang web dự đoán uy tín

Để đặt cược phạt góc người chơi cần tham gia vào các trang web dự đoán uy tín và đảm bảo rằng mình đặt cược ở những cổng game uy tín. Trang web dự đoán uy tín sẽ cung cấp cho người chơi các cơ hội cược phạt góc tốt nhất và đảm bảo rằng bạn sẽ được thanh toán đầy đủ khi bạn thắng cược.

Những lưu ý khi đặt cược phạt góc

– Người chơi cần phải nghiên cứu trận đấu trước khi đặt cược phạt góc để đánh giá khả năng của mỗi đội và tổng số phạt góc được thực hiện trong các trận đấu.

– Người chơi nên đặt cược trên các trận đấu mà mình hiểu rõ để đảm bảo mình có thể đưa ra các quyết định đúng đắn khi đặt cược.

– Người chơi nên đặt cược với số tiền mà mình có thể chấp nhận thua và không đặt cược quá nhiều để tránh mất kiểm soát.

– Người chơi cần tham gia vào các trang web dự đoán uy tín để đảm bảo rằng mình đặt cược ở những cổng game uy tín và được thanh toán đầy đủ khi thắng cược.

Xem thêm: Kèo lựa là gì – Cách phân tích kèo lựa bóng đá

Xem thêm: Bí quyết soi kèo O/U an toàn, dễ chiến thắng

Kèo phạt góc là một loại cược phổ biến trong thị trường dự đoán bóng đá. Nhưng để đặt cược hiệu quả ở loại kèo này bạn cần phải nghiên cứu trước khi đặt cược và tham gia vào các trang web dự đoán uy tín để có thêm iến thức. Chúc bạn may mắn khi đặt cược!