Kèo đồng banh là gì? Những lưu ý khi chơi loại kèo này

Kèo đồng banh là gì ? Khi chơi hình thức kèo này người chơi cần lưu ý những điều gì, đâu là kinh nghiệm chơi kèo đồng banh hiệu quả nhất. Cùng vnbongda.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo đồng banh là gì

Theo các chuyên gia nhận định kèo bóng đá tại sin88 thì kèo kèo đồng banh hay còn được gọi với tên gọi khác là kèo 0 hay kèo hòa. Bên cạnh đó thì hình thức kèo Châu Á cũng rất được phổ biến hiện nay. Sự xuất hiện của kèo đồng banh khi mà cả hai đội đều có sự cân bằng hoặc là không có sự chênh lệch quá lớn về mọi mặt.

Đồng banh là gì
Đồng banh là gì

Đó chính là lý do không có tỷ lệ chấp xảy ra trong trận đấu. Đồng thời kèo hòa cũng thường xuất hiện trong những trận đấu có hai đội tuyển lớn tham gia giữa những giải bóng đá lớn như Euro, World Cup….

Bên cạnh kèo đồng banh thì người chơi cũng có thể gọi kèo đồng banh nửa trái, xét về cơ bản thì kèo đồng banh nửa trái cũng tương tự như kèo đồng banh, thế nhưng trong hình thức chơi kèo đồng banh nửa trái sẽ không có trường hợp hoàn tiền.

2. Đặc điểm và thông tin của kèo đồng banh

2.1. Đặc điểm của kèo đồng banh

Như đã phân tích, hình thức kèo này chỉ xuất hiện trong trường hợp cả hai tương đồng về phong độ và lực lượng, ngoài ra kèo này thường sẽ không đi một mình.

Ngược lại thì có thể sẽ đi kèm với kèo rung, kèo chấp nửa trái, kèo đồng banh nửa trái. Tuy nhiên đây cũng chính là hình thức kèo được rất hay xuất hiện trong kèo đông banh.

2.2. Những trường hợp có thể xảy ra khi chơi kèo đồng banh

Khi chơi kèo đồng banh thường sẽ xảy ra những trường hợp cụ thể như sau

  • Đội kèo bên trên thắng: Lúc này, người chơi chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.
  • Hai đội hòa: Cả hai đội đều về tiền.
  • Đội kèo bên dưới thắng: Những người chơi chọn đội kèo bên dưới thắng sẽ đủ tiền.

Đó chính là 3 trường hợp thường xảy ra nhất khi tiến hành chơi kèo hòa, bởi thế người chơi cần phải tìm hiểu rõ và kỹ càng những thông tin có liên quan tới trận đấu mà mình muốn dự đoán để có được những tỉ lệ cược tốt nhất. Truy cập vào 789bet để tìm hiểu thêm nhiều hơn những hình thức kèo thú vị ở nhiều lĩnh vực như chọi gà, lô tô, cổng game, chơi, quay hũ với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

3. Kinh nghiệm cần nhớ khi chơi kèo đồng banh

Chơi kèo đồng banh thường xuất hiện khi cả hai đội có độ tương đồng với nhau, bởi thế người chơi cần phải xem xét và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Các bạn có thể th am khảo một số những kinh nghiệm chơi kèo sau đây để có được thông tin tốt nhất.

  • Tránh chơi kèo quá sớm, tốt nhất hãy quan sát và bắt đầu trận đấu khoảng 15 phút để xem tình hình trên sân ra sao.
  • Hãy lựa chọn đội chủ nhà bởi thường họ sẽ chiếm ưu thế trên sân hơn so với đội khách.
  • Lựa chọn những đội bóng sở hữu phong độ ổn định cũng như có thành tích thi đấu tốt hơn.
  • Khi kèo đồng banh là trường hợp tỉ lệ cược ban đầu, thì đội chủ nhà sau đó sẽ ghi được bàn thắng trước. Từ đó, đội khách có chấp ¼ trái thì lúc này khách hàng hãy cược đội chủ nhà với ty le keo chấp là ¼.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo đồng banh là gì, hình thức chơi kèo như thế nào có những điều gì cần lưu ý. Chúc bạn luôn tìm được kèo phù hợp và chính xác nhất để mang lại chiến thắng cho mình.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"