HLV Zidance phỉ nhận hợp đồng của Bale

Huấn Luận Viên Zinedine Zidane thêm Một lần nữa phủ nhận bất đồng với ngôi sao Gareth Bale dù tiếp tục để anh ngồi ngoài trong trận đấu với Athletic Bilbao.

Trong trận hòa với ty so bong da là 1-1 với Athletic Bilbao trên sân nhà Bernabeu mới đây, Gareth Bale tiếp tục ngồi ngoài và chỉ được vào sân trong 20 phút cuối, thời điểm Real Madrid đang bị dẫn trước 0-1. Do đó, ngôi sao người Xứ Wales từng vắng mặt trong trận tứ kết Champions League lượt đi với Juventus và chỉ được đá trận 1 trận lượt về. 2 lượt trận vòng 1/8 với PSG, Bale cũng chỉ vào sân ở thời gian cuối hiệp 2.

HLV Zidance phỉ nhận hợp đồng của Bale

Thời gian ra sân hạn chế của Bale, đặc biệt là việc anh vắng mặt trong đội hình xuất phát của Real ở những trận đấu quan trọng đã biến thành đề tài rất được quan tâm. Huấn Luận Viên Zinedine Zidane từng nhiều lần giải thích việc Bale vắng mặt chỉ là lý do chiến thuật và ông tiếp tục phủ nhận bất đồng trước những câu hỏi liên quan tới việc ko dùng ngôi sao 28 tuổi:

“Không sở hữu vấn đề gì với Bale cả. Cậu ấy là Một trong 25 cầu thủ trong đội hình. Cậu ấy ko ra sân từ đầu hôm nay, những người khác thì sở hữu và cũng chơi tốt. Các quý khách cứ tiếp tục hỏi đi nhưng câu trả lời của tôi về vấn đề này sẽ ko thay đổi”.

Chiến lược gia người Pháp cũng nói về tiền đạo đồng hương Karim Benzema, cầu thủ chỉ sở hữu 1 bàn trong 10 trận gần nhất và bị thay ra để Bale vào sân:

“Tôi ko sở hữu gì để nói về cậu ấy. Cậu ấy đang cố gắng và sẽ tiếp tục cố gắng cho tới cuối cùng. Đó là tất cả. Điều chúng tôi buộc phải làm là cố ko xem hoặc nghe những gì những người [truyền thông] đang nói, mà chỉ tập trung vào những điều tích cực”.

Giữa tuần tới,theo như ket qua world cup 2018 hom nay thì Real sẽ sở hữu chuyến làm khách “lành ít dữ nhiều” tới sân Allianz Arena để đá trận bán kết lượt đi Champions League với Bayern Munich. Đây là thời điểm Hùm xám nước Đức đang sở hữu phong độ tốt khi đã ghi tới 11 bàn trong 2 trận gần nhất.