HLV Park có lời khuyên cho học viện HAGL JMG

Theo tin bóng đá thì trong chuyến thăm những tài năng trẻ của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG sáng nay (2/2), Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã sở hữu những lời khuyên bổ ích với những tài năng nhí của HAGL.

Tối ngày 1-2, Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã đáp mấy bay từ Hà Nội lên Pleiku để có buổi gặp mặt thân mật với bầu Đức. Trong buổi sáng nay, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã sở hữu chuyến thăm và gặp gỡ những tài năng trẻ của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG.

Trong chuyến thăm sáng nay, Huấn Luận Viên Park rất lý tưởng với cầu thủ nhỏ con nhất hàng. Trước sự ngỡ ngàng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh giới thiệu với ông Park Hang Seo đây là “Superkids” (siêu nhân nhí).

HLV Park có lời khuyên cho học viện HAGL JMG

Theo giới thiệu, “siêu nhân nhí” là Trần Gia Huy, quê Thanh Hóa sinh năm 2003. Tài năng này gia nhập học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG tháng 8/2014. Ngay trong lần ra mắt, chỉ sau vài đường trình diễn với bóng, tài năng nhí xứ Thanh đã thủ được những tràng pháo tay tán thưởng của những cầu thủ đàn anh, thế là biệt danh “siêu nhân” xuất hiện từ đó.

Nhìn Gia Huy, ông Park xoa đầu và sở hữu những lời khuyên bổ ích và động viên dành cho tài năng trẻ: “Con đừng tự ti là mình nhỏ. Hãy tự tin mình là 1 cầu thủ rất mạnh mẽ. Với những cầu thủ nhỏ con như con, con hãy tự tin là mình sở hữu những điểm mạnh hơn những cầu thủ cao to hơn con. Hãy cố gắng, nỗ lực. Công Phượng, Quang Hải cũng chỉ cao hơn con chút xíu”.

Theo như kqbd thì đánh giá của ban huấn luyện Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG, Gia Huy là cầu thủ được đánh giá cao không chỉ ở kỹ năng làm xiếc với trái bóng mà còn sở hữu tư chất thông minh. Trong những buổi tập của đội, cậu thường tỉa những đường bóng khiến nhiều người không thể ngờ tới.

Có 1 điều khá trùng hợp ở Gia Huy và đàn anh Nguyễn Công Phượng của HAGL. Đó là sau khi không vượt qua vòng loại ở khu vực, Gia Huy không bỏ cuộc, em cùng người thân trong gia đình đã vào tận Gia Lai để tìm cơ hội trong lần thi bổ sung. Ở lần thi này, theo như ty le bong da thì dù chiều cao không đạt tiêu chuẩn nhưng đích thân Giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour đã chấm Gia Huy và đặc cách để cậu bé này vào Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Trong thời gian tập luyện cùng Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG, Gia Huy đã liên tục ghi điểm với những thành viên trong ban huấn luyện của học viện và sự nể phục của những đàn anh.