HLV Frank de Boer đã phản pháo HLV Mourinho

Huấn Luận Viên Frank de Boer đã phản pháo Huấn Luận Viên Mourinho sau khi chứng kiến thất bại của Man Utd…

Trong mấy ngày qua,theo như kqbd thì Huấn Luận Viên Frank de Boer và Mourinho đã sở hữu lời lẽ chỉ trích nhau. Sau trận đấu giữa Quỷ Đỏ và Liverpool, cựu Huấn Luận Viên Crystal Palace đã lên tiếng chê bai cách sử dụng Rashford của Mourinho.

Sau đó, “Người đặc biệt” đã lên tiếng đáp lại khi gọi Frank de Boer là “HLV tệ nhất trong lịch sử Premier League”.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, Huấn Luận Viên Frank de Boer đã “phản pháo” Huấn Luận Viên Mourinho sau khi chứng kiến thất bại của Quỷ Đỏ trước Sevilla ở vòng 1/8 Champions League.

HLV Frank de Boer đã phản pháo HLV Mourinho

Phát biểu trên tờ Calcio Mercato, theo như link sopcast bong da hom nay thì chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Đúng. Tôi sở hữu thể là Huấn Luận Viên tệ nhất trong lịch sử Premier League.

Thế nhưng ai kia đã chi hơn 1 tỷ bảng trong sự nghiệp của mình. Thế mà ông ta lại để đội bóng của mình thi đấu như thế. Tệ hại”.

Không chỉ Frank de Boer, Báo bóng đá cho biết nhiều chuyên gia cũng chỉ trích cách chơi của Mourinho trong trận đấu với Sevilla. Họ cho rằng Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha đã thận trọng thái quá. Điều đó đã làm hại Quỷ Đỏ khi đánh mất quyền chủ động vào tay của Sevilla trong hiệp 2, dẫn đến thất bại của CLB.