Hai cầu thủ M.U mà Gerrard ghét nhất sự nghiệp là ai?

tin hậu trường thể thao: Huyền thoại của sân Anfield, Steve Gerrard mới đây đã bật mí hai cái tên cầu thủ Manchester United khiến anh ghét nhất trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Gần đây nhất, trong một lần phỏng vấn với những thông tin hậu trường thể thao liên quan đến bóng đá, huyền thoại một thời của nửa đỏ vùng Merseyside, Steve Gerrard đã tiết lộ với báo giới hai cái tên cầu thủ của Man Utd đã từng khiến anh “không thích” nhất sự nghiệp.

Cụ thể, Steve bày tỏ đã từng ghét cay ghét đắng Rio Ferdinand và  Gary Neville. Thông tin về hậu trường thể thao này là vô cùng dễ hiểu, bởi luôn có sự căng thằng và sự hận thù giữa hai đội bóng áo đỏ.

Rio và Gary luôn chơi bóng rất máu lửa và dứt khoát mỗi khi đối đầu với Gerrard. Gerrard cũng không phải tay vừa, khi luôn hôm camera mỗi khi ghi bàn vào lưới MU.

Gerrard từng ghét cay ghét đắng hai huyền thoại của sân Old Trafford là Rio Ferdinand và Gary Neville.

Gerrard cũng có kỉ niệm buồn khi đối đầu với Man Utd khi đã có lần anh bị dính thẻ đỏ sau vài phút kể từ khi vào sân.

Hậu trường thể thao có thể bị ảnh hưởng bởi những gì đã xảy ra trên sân bóng khi đó. Nhưng sau này, khi cả Gerrard và Rio đều không chơi bóng chuyên nghiệp nữa, mọi chuyện đã khá hơn trước rất nhiều.

Gerrard từng nói muốn lao vào đánh nhau với 2 huyền thoại MU ở trong đường hầm khi trận đấu bắt đầy và kết thúc, nhưng sau cùng, khi đôi bên đã giải nghệ, tình bạn của họ đã được cải thiện đáng kể.