Griezmann được nhiều ông lớn theo đuổi

Sắp tới, Real sẽ ra quân gặp Atletico. Một kẻ thù không hề yếu ớt, kẻ mà luôn khiên Real lo lắng mỗi lần ra sân. Aletico có những ngôi sao mà Real thèm khát. Real đang cố gắng lôi kéo Griezmann về clb của mình. Tuy nhiên. liệu Griezmann có sang bến mới hay không thì đó là một điều chưa ai biết được. Tuy nhiên, là một clb được mệnh danh là dải ngân hà đầy sao. Có thể tại Atletico thì anh sẽ dễ dàng tỏa sáng, nhưng sang Real Madrid, thì anh có cơ hội thể hiện hay không thì không ai chắc chắn, Real có phải là mảnh đất cho anh dụng võ?

Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid chủ yếu ở vị trí tiền đạo.

Theo trang tin thể thao L’Equipe mới đây, Real Madrid đang nhắm tới Antoine Griezmann cho thương vụ chuyển nhượng bom tấn trong tương lai.

Thông tin chuyển nhượng này được tờ báo Pháp đăng tải đúng vào sáng sớm ngày hôm nay, đúng trước thềm kèo bóng đá derby Madrid rõ ràng không phải một điều hay với phía Atletico.

Với dòng tiêu đề “Griezmann tới Real, một kế hoạch bí mật”, HLV L’Equipe cho biết Real đang thực hiện mục tiêu theo đuổi chân sút người Pháp nhưng sẽ không vội vàng thực hiện luôn cú “úp sọt” vào hè này mà đợi thêm 1 năm nữa mới thực sự vào cuộc.

Mặc dù nhắm tới Griezmann nhưng khả năng thành công của thương vụ chuyể nhượng này không cao với Real do mối quan hệ địch thủ giữa hai đội bóng cùng thành phố Madrid. Họ thậm chí còn có một giao ước ngầm, không đụng đến cầu thủ của nhau. Và việc chuyển nhượng Griezmann cũng là điều dường như khó có thể thực hiện.

Chính vì điều này, nhiều người nhận định rằng việc Real dùng giới truyền thông để tấn công Griezmann thực chất chỉ là một hư chiêu nhằm đánh vào tinh thần tiền đạo chủ lực của đối thủ. Không phải ngẫu nhiên thời gian gần đây mới bắt đầu xuất hiện sự quan tâm của Real tới Griezmann.