Dù bấp bênh nhưng Mu vẫn vươn lên dẫn đầu BXH

MU vẫn thống trị thế giới
Theo công bốtừ tin thể thao của KPMG, bất chấp việc đang nợ tới nửa tỷ bảng, Man United vẫn đang là đội bóng giá trị nhất thế giới, vượt Real Madrid, và bỏ xa Barcelona. Cũng theo công bố này, các đội bóng Anh đang dẫn đầu về số lượng, với 6 đội trong Top 10 đội bóng giá trị nhất thế giới.

Dennis Bergkamp chưa từng vô địch Champion League
Tên tuổi của Bergkamp chỉ được nhắc đến khi chuyển sang đầu quân cho Arsenal. Lối chơi tinh tế và đậm chất kỹ thuật của danh thủ người Hà Lan đã đem lại cho Pháo thủ tới 11 danh hiệu cao quý, ngoại trừ chức vô địch Champions League.
Ở thất bại trước Barca tại trận chung kết Champions League năm 2006, Bergkamp cũng có mặt trong danh sách thi đấu, song không ra sân một phút nào.

Griezmann chia tay Aletico?
Quyết định của Griezmann dĩ nhiên, đẩy Atletico vào tình thế khó khăn. Đội bóng áo sọc đỏ trắng sẽ phải chống lại sự mời gọi từ các CLB lớn, đặc biệt là Man United bằng mọi giá, bởi hiện tại, họ vẫn đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA (mới thực hiện được 1 năm). Nhưng nếu Man United kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann (tầm 100 triệu euro), thì Atletico cũng bó tay.

Gareth Bale mong muốn được chơi chính tại chung kết
Tại Champions League mùa này, cầu thủ tấn công người xứ Wales thi đấu 7 trận và ghi 2 bàn thắng. Trong khi đó, anh ra sân 19 lần tại La Liga và có 7 lần lập công cho đội bóng Hoàng gia. Rõ ràng mức độ đóng góp của Gareth Bale cho “Los Blancos” không nhiều mùa này. So với mùa trước, cầu thủ người xứ Wales còn kém tới 10 bàn (9 so với 19)