Đồng đội bất lực “Không thể cản Coutinho ra đi”

Henderson – đội trưởng của CLB Liverpool cho biết anh đã khuyên nhủ Coutinho ở lại Liverpool nhưng không thể ngăn cản sự ra đi của cầu thủ này vào cuối mùa chuyển nhượng này.

Sau khi bỏ lỡ trận mở màn Premier League 2017-18 với Watford. Philippe Coutinho tiếp tục vắng mặt ở trận lượt đi play-off Champions League với Hoffenheim. Diễn biến này có thể xem là dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Brazil đã sẵn sàng rời Anfield để tới Barca thi đấu.

Liverpool không muốn mất nhân tố quan trọng như Coutinho. Nhưng họ không thể ngăn cản bởi theo trang tin bóng đá SkySport. Ngôi sao người Brazil đã đề đạt nguyện vọng tới Barca thi đấu.

Coutinho khả năng cao chia tay Liverpool gia nhập Barcelona

“Không thể cản Coutinho ra đi” trong hè chuyển nhượng.

Là đội trưởng của Liverpool. Jordan Henderson cũng đã hết mực khuyên nhủ Coutinho ở lại. Nhưng trước báo giới, anh đã thừa nhận khả năng ra đi của Coutinho trước khi chợ hè chuyển nhượng kết thúc. Cho rằng lời nói của mình không thể thay đổi quyết định của tiền vệ người Brazil.

“Tôi đã nói chuyện với Coutinho bởi cậu ấy là đồng đội của tôi. Nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng cậu ấy. Tôi không nghĩ mình có thể tác động tới quyết định của cậu ta.”

Tất nhiên, tất cả mọi người ở đây đều muốn Coutinho ở lại bởi cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp. Nhưng hiện tại, tình thế là rất phức tạp. Là 1 cầu thủ, chuyện đi hay ở là điều có thể xảy ra”. Đội trưởng của Liverpool chia sẻ.

Trước đó, HLV Jurgen Klopp cũng đăng đàn khẳng định. Ông buộc phải chấp nhận để Coutinho nếu đây là quyết định của BLĐ Liverpool.

Theo báo giới Anh. Barca đã sẵn sàng trả cho Liverpool 100 triệu bảng để có Coutinho sau 2 lần đàm phán bị từ chối. Nếu không có gì thay đổi. Thương vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.