Đến giờ này, Morata vẫn chưa đến MU

Ed Woodward và thị hiếu đám đông
Có hàng tá tin đồn chuyển nhượng liên quan đến MU mỗi ngày, từ Griezmann, James Rodriguez, Mbappe, Morata, Perisic, Gareth Bale, Ronaldo và mới nhất là Harry Kane. Theo các nguồn tin từ Old Trafford, thì đây đều là các thương vụ MU theo đuổi thật sự. Vấn đề ở chỗ, Phó chủ tịch Ed Woodward – người phụ trách khâu chuyển nhượng, lại không duy trì sự nhất quán.

Mourinho có thể phải chịu mức án tù tối đa là sáu năm
Theo yêu cầu của Bộ Tư pháp Tây Ban Nha, giới chức Anh sẽ mở cuộc điều tra về những tài sản mà Mourinho sở hữu trên lãnh thổ nước này. Nếu bị chứng minh có tội, HLV của Man Utd sẽ bị phạt tù từ hai đến sáu năm, kèm khoản tiền phạt 22 triệu đôla.

Costa đang thi đấu đỉnh cao
“Costa là một tiền đạo tuyệt vời. Đó là điều chúng tôi đã nhìn thấy từ khi cậu ấy mới tới Chelsea, và nhất là mùa trước”, Frank Lampard nói. Costa là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Chelsea ba mùa vừa qua, góp công lớn vào hai chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Rooney vừa muốn được thi đấu nhiều vừa đảm bảo lương ca
Việc Rooney thi đấu sa sút khiến cho anh không được Mourinho coi trọng và mặn mà. Điều này đã làm cho anh bị thất sủng. Rooney đang bị mắc kẹt trên ghế dự bị của Man Utd, bởi đội bóng này từ chối hỗ trợ Rooney một phần lương, nếu anh chuyển sang CLB khác theo diện cho mượn.