Chuyển nhượng La Liga 26/8: Messi – Barca, “chiến tranh” leo thang

Messi – Barca, “chiến tranh” leo thang, Barca đàm phán với Man City, Milan nhắm tiền vệ Real Madrid… là những tin chuyển nhượng La Liga ngày 26/8.

Messi – Barca, “chiến tranh” leo thang

Theo truyền thông Tây Ban Nha, xung đột giữa Messi và ban lãnh đạo Barca đang nóng lên từng giờ. Các luật sư của Messi nói thân chủ của họ hoàn toàn có thể ra đi miễn phí theo một điều khoản trong hợp đồng dù thời hạn có hiệu lực của điều khoản đã qua nhưng vì Covid-19 nên Messi vẫn hoàn toàn có thể ra đi dưới dạng CNTD vào thời điểm này.

Phía Barca một mực khẳng định Messi không có cơ sở pháp lí nào để đòi ra đi như vậy vì điều khoản cho phép Messi chuyển nhượng tự do đã hết hạn vào tháng 6/2020 nên bất kỳ đội nào muốn có Messi bây giờ phải trả phí giải phóng hợp đồng là 700 triệu euro. Mọi đề nghị chuyển nhượng khác Barca đều không quan tâm mặc dù kết quả bóng đá tây ban nha đang sắp trở lại.

Chuyển nhượng La Liga 26/8: Messi – Barca, "chiến tranh" leo thang
Chuyển nhượng La Liga 26/8: Messi – Barca, “chiến tranh” leo thang

Milan nhắm tiền vệ Real Madrid

Theo Calcio Mercato, Milan đã mở cuộc đàm phán với Real Madrid về thương vụ chuyển nhượng Brahim Diaz. Với ket qua bong da hiện tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không muốn bán tiền vệ 21 tuổi, nhưng sẽ sẵn sàng chấp nhận đề nghị cho mượn từ đối phương.

Barca đàm phán với Man City

Nguồn tin có tiếng tại Brazil, Globo Esporte tiết lộ Barcelona đã liên hệ với Man City và có đàm phán bước đầu về tương lai của Gabriel Jesus. Blaugrana muốn tiền đạo người Brazil là phương án thay thế trực tiếp cho Luis Suarez, cầu thủ đã bị loại hẳn khỏi kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman. Tuy vậy, sẽ không dễ để đội bóng xứ Catalan thành công bởi The Citizens coi chân sút này là tương lai của CLB.