Chuyển nhượng bóng đá Anh 4/6: MU đưa ra đề nghị cho Varane

MU đưa ra đề nghị cho Varane; Man City bán Bernardo Silva là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 4/6.

MU đưa ra đề nghị cho Varane

MU được cho là đã đưa ra đề nghị có thời hạn 5 năm với trung vệ của Real Madrid, Raphael Varane. Đội bóng chủ sân Old Trafford muốn chiêu mộ Varane trong mùa Hè này để tăng cường hàng thủ.

Hậu vệ 28 tuổi đang tập trung ở đội tuyển Pháp để chuẩn bị cho lịch bóng đá hôm nay EURO 2020. Tờ ABC (Tây Ban Nha) cho biết MU đã đưa ra đề nghị cho Varane nhưng họ chưa đạt được thỏa thuận với Real Madrid về phí chuyển nhượng.

Mặc dù Real Madrid có thể chấp nhận bán Varane trong mùa Hè này nhưng họ sẽ chỉ để cầu thủ người Pháp ra đi với mức giá khoảng 70 triệu euro. Hợp đồng của Varane với Real Madrid có thời hạn đến Hè năm sau.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 4/6: MU đưa ra đề nghị cho Varane

Man City bán Bernardo Silva

Theo Telegraph, tiền vệ Bernardo Silva có nguy cơ bị Man City đẩy đi vào hè này.

Cựu cầu thủ Monaco đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch Man City lần đầu có mặt ở chung kết Champions League, ghi 1 bàn và 2 pha kiến tạo trong 11 trận và góp công lớn trong những chiến thắng về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của đội bóng.

Dù vậy, Silva đã phải chật vật cho suất đá chính trong giai đoạn sau của Premier League. Anh không được Pep Guardiola sử dụng 3 trong số 5 trận cuối cùng cua Man City trong chiến dịch lên ngôi của họ.

Theo đội bóng của Pep Guardiola đang lên kế hoạch đại tu đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Silva nằm trong danh sách có thể bị bán.

Silva đã ghi 35 bàn, thêm 44 lần kiến tạo trong 201 lần ra sân cho Man City trên mọi đấu trường. Hợp đồng hiện tại của anh tại Etihad có thời hạn đến hè 2025.

Sao tuyển Anh từ chối MU

Kieran Trippier được cho là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của MU trong mùa hè này. Tuy nhiên, tham vọng của MU đã sớm bị dội gáo nước lạnh. Chia sẻ với báo giới, Kieran Trippier khẳng định chưa muốn trở lại Premier League và đang cảm thấy hạnh phúc tại Atletico Madrid.