Chủ tịch Roma dễ nhận án phạt

Với hành động nhảy vào nhảy vào đài phun nước ở trung tâm thành Rome ăn mừng, chủ tịch AS Roma, James Pallota đã bị phạt.

Sau chiến tích lịch sử của AS Roma trước Barca , theo như keo bong da thì để lần đầu trong lịch sử đội bóng lọt vào bán kết Champions League, những Cổ Động Viên đã đổ ra đường ăn mừng thâu đêm. Đáng chú ý trong số này cũng có chủ tịch của “Bầy sói”, James Pallotta. Vị doanh nhân người Mỹ hòa cùng dòng người hâm mộ và thậm chí còn gây chú ý với màn ăn mừng cực “độc” khi nhảy vào 1 đài phun nước cổ kính ở trung tâm thành Rome.

Chủ tịch Roma dễ nhận án phạt

Theo như wc 2018 thì đoạn clip quay lại cảnh ăn mừng của Pallotta lan truyền chóng mặt trên những mạng xã hội và khiến nhiều người thích thú nhưng lại khiến ông chủ Roma gặp rắc rối. Ông sẽ bị phạt 500 euro và nhận những lời nhắc nhở cho hành vi của mình.

“Chúng tôi đã nói chuyện và ông ấy đã đưa ra lời xin lỗi. Ông ấy làm như vậy trong 1 khoảnh khắc phấn khích nhưng cũng nhận ra tầm quan trọng của vấn đề. Và rõ ràng ông ấy sẽ phải nộp phạt”, thị trưởng thành phố Virginia Raggi cho biết.

Về phía Pallotta, ông đã chấp nhận việc xử phạt và sẽ nộp 500 euro đúng như yêu cầu từ phía hội đồng thành phố. Tất nhiên, với vị chủ tịch Roma thì khoản tiền phạt… tượng trưng nói trên không phải vấn đề lớn khi quan trọng là đội bóng của ông đã tạo nên chiến tích chưa từng có trong lịch sử.

Tin bóng đá cho biết màn trình diễn đỉnh cao của Roma trước Barca đã khiến cả thế giới thán phục. Đội bóng áo màu bã trầu cũng thủ được những lời chúc mừng từ những đối phương ở Italia, đáng chú ý có cả đội bóng số 1 Serie A, Juventus.