Cách đọc kèo châu Âu chuẩn chính xác cho người mới

Kèo Châu Âu là loại kèo thu hút nhiều người tham gia nhưng cách đọc kèo Châu Âu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng vnbongda.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu hay còn được gọi là kèo Odds và trên bảng kèo sẽ được ký hiệu là kèo 1×2. Đây là loại kèo cược nổi bật ở nước châu Âu và thu hút nhiều anh em dự đoán cược hơn. Khi tham gia dự đoán kèo cược này, anh em chỉ cần dự đoán xem trong trận đấu đội nào mạnh, đội nào yếu, từ đấy có thể suy ra kết qua trận đấu thắng thua thuộc về đội nào

Điểm khác biệt của kèo châu Âu so với kèo châu Á đó là số lượng cửa cược, về cơ bản hiện nay loại kèo này chỉ có 3 cửa. Hãy cùng xem cách đọc kèo châu Âu qua phần dưới đây nhé.

Cách đọc kèo Châu Âu đơn giản nhất

Cách đọc kèo châu Âu chuẩn chính xác cho người mới

Trong kèo Châu Âu, nếu như anh em muốn giành được phần thắng thì cần biết được luật chơi kèo này như thế nào Kèo odds là giá tiền mà cổng game Châu Âu đưa ra cho mỗi trận đấu, nghiên cứu và dự đoán tỷ lệ kèo trước khi trận đấu được diễn ra. Trong kèo châu Âu đòi hỏi anh em phải biết đọc kèo Châu Âu với các ký hiệu và ý nghĩa chi tiết về các ký hiệu.

Hơn nữa nếu biết thêm cách tính kèo Châu Âu thì việc chơi sẽ dễ dàng hơn. Sau đây là một số ký hiệu thường dùng khi bắt kèo và ý nghĩa của chúng:

Kèo 1×2 được chia thành 2 thể loại là kèo hiệp 1 và cả trận

1×2 đây là từ viết tắt của kèo Châu Âu cả 1 trận

Kèo 1×2 được tính như sau:

Đội có chữ màu đỏ là đội được cổng game đánh giá và ty le keo ăn sẽ thấp hơn so với các đội còn lại

Được chia làm 3 cột và mỗi cột sẽ tương ứng với 3 cửa cược 1×2 thắng – hòa – thua trong đấy:

  • 1: Nghĩa là đội chủ nhà, khi người chơi cược đội chủ nhà, đội chủ nhà thắng thì người chơi sẽ thắng
  • X: Nghĩa là hòa nhau, khi tỉ số bằng nhau anh em đặt cửa này bạn sẽ thắng
  • 2: Nghĩa là đội khách, khi anh em cược cửa này, đội khách thắng thì bạn thắng

Anh em nếu muốn tham gia thì trong 3 cửa hãy chọn 1 trong 3 để đặt cược, nếu cửa cược của người chơi thắng thì tiền cược trong kèo Châu Âu sẽ bằng số tiền nhân tỷ lệ cược tương ứng và ngược lại,

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo Châu Âu hiệu quả nhất

  • Thông thường đội yếu sẽ được cổng game đưa ra tỷ lệ kèo rất cao để thu hút người chơi, bạn cần lưu ý đây là kèo dụ của cổng game nên hãy tránh kèo này nhé
  • Thường tiền và tỷ lệ cược được cổng game dồn vào cửa dưới rất nhiều, vì thế nếu anh em thắng thì sẽ thu được một khoản tiền lớn và nếu hòa thì còn là khá lớn.
  • Người chơi nên đặt cược trước khi trận đấu diễn ra từ 3 đến 5 ngày, vì thời điểm đó cổng game ít có thay đổi mấy, càng sát ngày thi đấu thì cổng game sẽ thường xuyên thay đổi tỷ lệ kèo nhằm làm rối trí người chơi
  • Một mẹo là hãy chơi ở nhiều cửa, đặt nhiều cửa hơn là đặt vào 1 cửa theo cảm tính. Nếu sự chênh lệch của hai đội không quá cao, việc ta đặt vào 1 cửa sẽ rất dễ bị mắc bẫy của cổng game.
  • Người chơi nên nghiên cứu kỹ thông tin về những đội bóng chuẩn bị thi đấu với nhau như các vấn đề về tình hình lực lượng, phong độ thi đấu, chiến thuật yếu tố thời tiết…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đọc kèo châu âu, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"