Bị cả Fan MU lẫn Madridista “ruồng bỏ”, tương lai nào cho Ronaldo?

Không chỉ CĐV MU không muốn Ronaldo đừng về Old Trafford, chính fan Real cũng đang mất dần kiên nhẫn và mong CR7 cuốn gói khỏi Bernabeu.

Chứng kiến phong độ kém cỏi hiện tại của siêu sao năm nay đã 33 tuổi – Cristiano Ronaldo, nhiều nhà nhận định bóng đá cho rằng, “thời” của Ronaldo đã sắp hết. Mặc dù 2017 là một năm đại thành công với CR7 với hàng loạt những danh hiệu cá nhân lớn nhỏ, đáng kể nhất là cả The Best lẫn Quả bóng vàng, nhưng đây có thể là những thành tựu cuối cùng mà Ronaldo có thể làm được.

Những màn trình diễn quá kém cỏi trong quãng thời gian gần đây khiến cho nhiều chuyên gia thậm chí không buồn… thống kê xem mức độ tịt ngòi của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Phong độ sa sút, CR7 còn bị chính CĐV nhà quay lưng. Số đông các CĐV Real cho rằng, đã tới lúc Ronaldo nên ra đi, và Los Blancos nên có một cái tên thay thế.

Ronaldo đang bị cả MU lẫn Real… “tẩy chay”

Cho tới hiện tại, tiền đạo sinh năm 1985 mới chỉ có được 4 bàn tại La Liga, gián tiếp khiến cho Real bị đại kình địch Barca bỏ cách tới 19 điểm trên bảng xếp hạng.

Chính vì điều đó, AS đã tiến hành một cuộc khảo sát về niềm tin của Madridista với CR7. Khá bất ngờ khi kết quả cho thấy, tới già 70%, chính xác là 67.5% CĐV Real không muốn Ronaldo ở lại với Bernabeu. Điều này khiến cho các nhà nhận định bóng đá thêm phần khẳng định, sức ảnh hưởng của anh tại phòng thay đồ Real đang giảm sút một cách rõ rệt.

Nhiều ngày trước, theo tin bóng đá Anh, Ronaldo cũng gián tiếp nói với đồng đội rằng anh không thoải mái tại Real và thực sự muốn quay lại Anh thi đấu trong màu áo MU. Nhưng Mourinho cũng đã “nắn” BLĐ MU tuyệt đối không được liên hệ với cậu học trò cũ. Bản thân các CĐV MU cũng không hề muốn siêu sao người Bồ quay lại với Old Trafford.

Bị cả MU lẫn Real “ruồng bỏ”, rất có thể mùa giải sau, Ronaldo sẽ đến một giải đấu khác mà anh chưa từng đặt chân tới, có thể là Ligue 1 với PSG, có thể tới giải bóng đá nhà nghề Mỹ hoặc thậm chí là cả Super League để “dưỡng già”.