Barca sẽ có Coutinho ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng 2017

Theo các tin bóng đá của Tây Ban Nha. Barca vẫn rất tự tin trong việc chiêu mộ tiền vệ Coutinho của Liverpool trong những ngày cuối cùng của chợ hè chuyển nhượng 2017.

Hè chuyển nhượng mất mát của Barca

Cách đây không lâu, Barca đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công tiền vệ Dembele từ Dortmund với giá 97 triệu bảng. Cầu thủ người Pháp được cho là sự thay thế cho vị trí mà tiền đạo Neymar bỏ lại. Với sự xuất hiện của cầu thủ sinh năm 1997. Những tưởng Barca sẽ hoàn tất việc mua sắm ở Hè này. Tuy nhiên, các tin thể thao cho hay, đội bóng của Tây Ban Nha đang cố gắng đưa về thêm một tân binh đẳng cấp nữa. Mục tiêu hàng đầu là tiền vệ Coutinho của Liverpool.

                                              Coutinho là trụ cột của Liverpool lúc này.

Tiền vệ Philippe Coutinho rất đa năng. Anh có thể đá được ở nhiều vị trí từ tiền vệ trung tâm, chạy cánh cho đến hộ công. Barca muốn có Coutinho để thay thế nhạc trưởng Iniesta. Người đã lớn tuổi và không còn duy trì được phong độ cao. Việc đại diện của La Liga quan tâm cầu thủ người Brazil đã được nhắc đến rất nhiều. Song họ vẫn chưa thể có được ngôi sao 25 tuổi vì sự cứng rắn của Liverpool. Klopp và BLĐ đội bóng thành phố Cảng đang quyết tâm giữ cầu thủ của mình bằng mọi giá, song Barca vẫn tự tin vào việc chiêu mộ thành công Coutinho.

Coutinho – sự thay thế hoàn hảo

Theo đó, lúc này Philippe Coutinho của Liverpool đã bị Barca thuyết phục hoàn toàn. Anh đang gây sức ép lên BLĐ đội bóng để được ra đi. Tờ Mirror của nước Anh còn khẳng định nếu không được tới Camp Nou. Cầu thủ sinh năm 1992 sẽ không đá một trận nào cho The Kop ở mùa giải này. Với việc Coutinho đang quyết tâm ra đi. Liverpool nhiều khả năng sẽ phải chấp nhận đàm phán. Barca cho rằng số tiền lên đến 150 triệu euro mà họ chi ra cho thương vụ chuyển nhượng này có thể sẽ nhận được cái gật đầu từ phía đội bóng nước Anh.

Liverpool vẫn đang chơi tốt dù không có Coutinho. Việc để cầu thủ người Brazil ra đi. Qua đó lấy kinh phí chiêu mộ Naby Keita và Virgil van Dijk là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Trong trường hợp chiêu mộ thành công Coutinho. Đội hình Barca sẽ được nâng cấp đáng kể. Số tiền thu về từ việc bán Neymar đã được đội bóng xứ Catalan dùng để đưa về Dembele và Coutinho. Dembele sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Neymar. Còn Coutinho sẽ là nhạc trưởng trong tương lai của Barca. Điều đó cho thấy đội bóng của TBN đã sử dụng khá hiệu quả số tiền thu về từ việc bán Neymar cho PSG.