Thông tin trò tiến lên gian lận an toàn nhất bạn nên biết

Game tiến là là một trò chơi rất quen thuộc đối với anh em Việt Nam. Thông tin khác đơn giản tuy nhiên vẫn có một số anh em tìm hiểu thông tin tiến lên gian lận. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thực hiện gian lận nhé.

Gian lận trong chơi tiến lên là gì?

Gian lận trong chơi tiến lên là gì?
Gian lận trong chơi tiến lên là gì?

Bài tiến lên sẽ được chia làm hai thể đó là tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Bộ bài sử dụng gồm 52 lá như thường lệ, mỗi người được chia khoảng 13 lá, mỗi ván cần ít nhất khoảng 2 người chơi và nhiều nhất chỉ là 4 người. Tiến lên miền nam thì thật sự đang rất phát triển về cả hình thức online cũng như là offline. Bài tiến lên miền nam hay còn có tên gọi chơi tả lá (tá lả), ở mọi lứa tuổi đều có rất nhiều người chơi. Chính vì có nhiều người tham gia nên việc gian lận là rất khó để tránh khỏi. Gian lận tức là việc chỉ thông tin không chính thống, hay một cách dễ hiểu hơn là dùng các thủ đoạn, những mánh khóe để trong cách chia bài để có thể có những kết quả như mình mong muốn.

Những thủ thuật trong chơi tiến lên gian lận

Gian lận bằng cách chia bài

Nghe thì có vẻ rất dễ để áp dụng thực tế thì không hề dễ. Để có thể áp dụng các cách chia bài bịp thì trước hết bạn phải là người được chia bài và thật sự là một tay chơi có cách chia bài tiến lên rất chuyên nghiệp. Khi nhận được quyền chia bài thì người chơi cần thật nhanh tay giấu cho mình những lá bài có lợi về cho mình. Thao tác này phải cực kỳ cẩn trọng và nhanh nhẹn, nếu xảy ra một sơ hở nào thì chắc chắn bạn đã biết đến hậu quả rồi đấy. Sau đấy, cần sử dụng những thủ thuật như giấu lá bài vào các vị trí trên, giữa hay cuối xấp bài và tính toán sao cho mỗi lượt chia bài những lá bài được chọn sẽ là lá bài của mình.

Gian lận bằng cách xáo bài

Khi chơi tiến lên việt nam, ngoài cách chia bài bịp thì bạn có thể kết hợp thêm cả cách xáo bài để phục vụ cho mục đích chơi gian lận. Kỹ thuật xáo bài là việc mà người chia sử dụng kỹ năng khéo léo của mình cùng khả năng tính toán chính xác sao cho khi chia bài những quân bài bạn đã chọn sẽ về vị trí của mình. Kỹ thuật này vẫn sẽ có những rủi ro khá cao vì đòi hỏi bạn phải tính toán cực kỳ nhanh đồng thời phải nhớ được vị trí của từng lá bài mình xáo để đến khi chia bài đẹp sẽ thuộc về tay mình. 

> Xem thêm: Slot W88 là gì và cách tải về máy tính.

Gian lận bằng cách xếp bài

Trong những thông tin gian lận thì gian lận bằng cách này được xem là kĩ năng dễ nhất trong chơi gian lận. Người chơi sẽ cần lựa chọn lá bài trong khi xếp bài và đưa nó lên đầu cuối hay thậm chí giữa bộ bài làm sao cho khi chia, bạn sẽ khéo léo rút được những lá bài mình chọn để có lợi cho bản thân trong khi chơi. Dù được nhận xét là tương đối dễ nhưng mọi người cần phải luyện tập thành thạo nhất mới được đưa ra sử dụng nhé.

Gian lận bằng cách đánh dấu quân bài

Đây sẽ là hình thức bạn đánh dấu các lá bài sao cho bạn có nắm bắt được những lá bài đối thủ có trên tay. Đây cũng là một dạng kỹ thuật chơi tiến lên gian lận khá phổ biến bởi sự đơn giản trong lối chơi cũng như tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Hình thức này sẽ giúp bạn “liệu cơm gắp mắm” và đưa ra những phương thức để đối phó tốt nhất mọi khi vào ván bài.

Lời Kết

Trên đây là các thông tin tiến lên gian lận mà bạn nên tham khảo. Hy vọng những chia sẻ link chuẩn của W88 W88you trên sẽ giúp cho bạn có những phút giây chơi vui vẻ bên gia đình và người thân.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"