Tin bóng đá trưa 26/9: Haaland đạt tốc độ 35 km/h trong pha nước rút

Tin bóng đá trưa 26/9: Haaland đạt tốc độ 35 km/h trong pha nước rút; Trong trận đấu giữa Borussia Dortmund và Monchengladbach hôm 19/9, Erling Haaland ghi bàn sau tình huống mở tốc độ từ sân nhà. Là tin thể thao đáng chú trưa 26/9.

Tin bóng đá trưa 26/9: Haaland đạt tốc độ 35 km/h trong pha nước rút

Haaland đạt tốc độ 35 km/h trong pha nước rút

Haaland ghi bàn quyết định trong chiến thắng 3-0 của Dortmund trước M’gladbach. Tiền đạo người Na Uy xuất phát từ vòng cấm đội nhà để tham gia pha phản công của Dortmund. Sau 10 giây, Haaland xuất hiện ở vòng cấm M’gladbach và dứt điểm tinh tế để ghi bàn.

Theo phân tích của trang chủ Bundesliga, Haaland chạy quãng đường 94 m, đạt tốc độ trung bình 30 km/h. Từ quãng đường 55 m đến 75 m, Haaland đạt tốc độ tối đa 35 km/h. Đó là khoảnh khắc quan trọng để Haaland bứt lên, chiếm lấy vị trí ở vòng cấm.

Mùa trước, Haaland gia nhập Dortmund vào tháng 1/2020. Anh ra sân 18 trận cho Dortmund, có kết quả bóng đá đức ghi 16 bàn. Haaland gia nhập Dortmund từ Salzburg với giá 20 triệu euro. Đến nay, Transfermarkt định giá Haaland 80 triệu euro.

Real quyết không mua sắm

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ đóng cửa. Mặc dù vậy, HLV Zidane nói rằng ông sẽ không đòi hỏi ban lãnh đạo phải mang về thêm bất cứ bản hợp đồng nào đồng thời khẳng định sẽ làm việc với đội hình đang có.

“Đây là đội hình mà tôi phải làm việc cùng, tôi sẽ không đòi hỏi gì thêm”, Zidane nói.

“Nhưng tôi biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra từ bây giờ đến ngày 5 tháng 10. Tôi nghĩ điều tốt nhất cho tất cả các HLV là thời hạn của kỳ chuyển nhượng. Tôi nghĩ rằng tôi có đội hình tốt nhất và tôi hoàn toàn ủng hộ các cầu thủ của mình”.

Guardiola thừa nhận bí bách về lực lượng

Pep Guardiola phải dùng nhiều cầu thủ từ học viện do đội một Man City vắng hàng loạt vị trí. “Với tình thế hiện tại, chúng tôi cần những cầu thủ từ học viện. Đội một Man City chỉ còn 13 cầu thủ khỏe mạnh”, Guardiola nói trong buổi họp báo sau trận thắng Bournemouth với ket qua bong da truc tuyen 2-1 ở Cup Liên đoàn.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."