Wojciech Szczesny có thể sẽ trở về mái nhà xưa Arsenal

Trên GMS, nhà báo Dean Jones đã tiết lộ thông tin Wojciech Szczesny có thể sẽ trở về Arsenal.

Trong bối cảnh Aaron Ramsdale gần như sẽ ra đi để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, Arsenal cần một thủ thành mới để tạo ra phương án dự phòng cho David Raya.

Nhiều cái tên đã được Pháo thủ nhắm đến, bao gồm cả Wojciech Szczesny. Ngôi sao người Ba Lan từng có quãng thời gian dài khoác áo Arsenal trước khi gia nhập Juventus và hiện anh đang đứng trước cơ hội trở lại Emirates.

Wojciech Szczesny có thể sẽ trở về mái nhà xưa Arsenal

Theo nhà báo Dean Jones du doan bong da, đôi bên đã có những liên hệ nhưng chưa rõ liệu thương vụ này có thành công hay không. Ông chia sẻ trên GMS:

“Đúng là Arsenal đã thể hiện sự quan tâm đến việc chiêu mộ Wojciech Szczesny, nhưng thật khó để biết liệu có cơ hội thực sự để thương vụ tiến triển vào lúc này hay không. Họ đang tìm kiếm một thủ môn dự bị mới vì Aaron Ramsdale sẽ ra đi sau mùa giải này.

Szczesny, với kinh nghiệm và mối quan hệ với câu lạc bộ, là một lựa chọn thực sự tốt để xem xét. Đó là lý do tại sao họ đã có những cuộc trò chuyện ban đầu về việc liệu thương vụ có thể mở ra hay không.

Nhưng anh ấy chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất cho họ. Gần đây tôi đã nghe nói về ít nhất hai thủ môn khác mà Arsenal đã liên hệ cho mùa giải tới.”

Sơ lược về Wojciech Szczesny

Wojciech Tomasz Szczęsny (phát âm tiếng Ba Lan: [ˈvɔjt͡ɕɛx ˈʂt͡ʂɛ̃snɨ]; sinh ngày 18 tháng 4 năm 1990), là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Serie A Juventus và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Szczęsny được xem là một trong những thủ môn xuất sắc nhất châu Âu hiện nay.

Xem thêm: Chuyển nhượng 9/1: MU bất ngờ nhắm cựu SAO Chelsea

Xem thêm: Chuyển nhượng 6/2: Arsenal giữ chân thành công Tomiyasu

Sự nghiệp:

  • Legia Warszawa (2008–2009): Szczęsny bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Legia Warszawa vào năm 2008. Anh ấy đã nhanh chóng trở thành thủ môn số một của đội bóng và góp phần giúp Legia Warszawa giành chức vô địch Ekstraklasa vào năm 2009.
  • Arsenal (2009–2015): Vào tháng 7 năm 2009, Szczęsny gia nhập Arsenal với mức phí chuyển nhượng 15 triệu euro. Anh ấy đã trải qua 6 mùa giải tại Arsenal, nơi anh ấy thắng tỷ lệ kèo đã giành được 2 FA Cup và 2 Community Shield.
  • Roma (2015–2017): Vào tháng 7 năm 2015, Szczęsny gia nhập Roma với mức phí chuyển nhượng 12,5 triệu euro. Anh ấy đã trải qua 2 mùa giải tại Roma, nơi anh ấy đã giành được 1 Coppa Italia.
  • Juventus (2017–nay): Vào tháng 7 năm 2017, Szczęsny gia nhập Juventus với mức phí chuyển nhượng 16 triệu euro. Anh ấy đã trải qua 6 mùa giải đầy thành công tại Juventus, nơi anh ấy đã giành được 5 Serie A, 4 Coppa Italia, 2 Supercoppa Italiana và 1 UEFA Super Cup.