Mơ thấy cái cân có ý nghĩa gì, đánh số nào chắc ăn?

Giấc mơ thấy cái cân có ý nghĩa gì, nên đánh số nào thì chắc ăn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy cái cân và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy cái cân
Mơ thấy cái cân

1. Mơ thấy cái cân là điềm báo gì?

Mơ thấy cái cân dính máu

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy một cái cân dính máu thì đây  là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phải đón nhận một số tai tiếng không hay trong công việc và cuộc sống! Hãy cẩn trọng trong từng lời nói và hành động để không dính vào thị phi. 

Mơ thấy đứng lên cân

Ngủ mê thấy hình ảnh bản thân đang đứng lên cân ngụ ý rằng bạn sắp bị dính dáng đến một vụ kiện tụng nào đó, có thể là tranh chấp đất đai, tài sản… Bạn hãy kiểm chứng các thông tin kĩ càng trước khi đưa ra tòa để cớ lợi thế lớn nhất. Nhớ là hãy luôn sũy nghĩ thấu đáo để có thể đi trước đối phương một bước nhé.

Mơ thấy cầm cân đập vào người

Giấc mộng thấy cầm cân đập vào người khác ám chỉ trong công việc bạn sắp gặp thất bại trước đối thủ. Ngược lại nếu nằm mộng thấy người khác cầm cân đập vào bạn thì đây là dấu hiệu may mắn cho thấy bạn mới là người sẽ chiếm thế thượng phong.

Mơ thấy cái cân màu trắng

Trường hợp mơ thấy cái cân màu trắng phản ánh bạn đang sống quá thực dụng và lý trí trong chuyện tình cảm. Bạn yêu cầu và đòi hỏi vật chất từ đối phương quá nhiều khiến họ gặp áp lực và cảm thấy mệt mỏi. Cứ tiếp tục tình trạng này thì dù yêu bạn đến đâu họ cũng sẽ buông tay ra đi. Đến lúc đó bạn hối hận cũng đã muộn.

Mơ thấy cái cân không có kim

Giấc mơ thấy cái cân không kim ám chỉ việc bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Bạn cảm thế mệt mỏi khi người thân liên tục gây áp lực và muốn bạn thực hiện theo. Trong khi bạn thực sự không muốn đi con đường đó. Hãy đi đâu đó vài ngày để thư giãn để tìm hiểu xem điều bạn thật sự muốn là gì rồi hãy quyết định.

2. Mơ thấy cái cân nên đánh số nào chắc ăn?

  • Nằm mơ thấy cái cân dính máu thì đánh ngay số10 –  15 – 18
  • Nằm mộng thấy đứng lên cân thì nên đánh cặp số 36 – 90
  • Ngủ mơ thấy cầm cân đập vào người thì nhớ đánh nhanh các con 37 – 85 – 93
  • Ngủ mê thấy cái cân màu trắng thì nhớ ghi nhanh đề con 33 – 54 – 62
  • Chiêm bao thấy cái cân không có kim thì nên ghi đề các số13 –58 – 69

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy cái cân và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy áo mưa nếu muốn.