Link Sopcast Sociedad vs Celta Vigo, 03h00 ngày 27/11: VĐQG Tây Ban Nha

Link Sopcast Sociedad vs Celta Vigo, diễn ra vào lúc 03h00 ngày 27/11, vòng 13 VĐQG Tây Ban Nha. Cập nhật link acestream mới nhất với trận đấu chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Link Sopcast Sociedad vs Celta Vigo
Sociedad vs Celta Vigo (03h00 ngày 27/11: Vòng 13 – VĐQG Tây Ban Nha)

Nhận định Sociedad vs Celta Vigo

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng 13 này nhưng  Sociedad không có quá nhiều lợi thế khi đón tiếp các vị khách Celta Vigo. Bởi lẽ, Sociedad là một trong 5 đội chưa biết thắng trên sân nhà (hòa 3, thua 2). Màn trình diễn vẫn lúc lên lúc xuống, phong độ phập phù cực kỳ khó đoán. Chính vì thế thành tích sân khách còn tỏ ra vượt trội hơn so với sân nhà. 4 lần gần nhất tiếp đón Celta Vigo, Sociedad thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 2

Trong khi đó, đội khách Celta Vigo còn tồi tệ hơn chủ nhà, họ chỉ có 1 trận thắng trong 8 trận gần nhất. Trận thua vòng trước ngay tại sân nhà đánh dấu thất bại thứ 3 của đội bóng này trong 8 trận. Ngoài ra, Celta Vigo cũng không phải đội bóng giỏi trong những trận đấu sân khách. Cụ thể trong 4 chuyến xa nhà gần đây, đội bóng dưới trướng HLV không thắng được trận nào với 2 trận hòa và 2 thất bại. 

Với nhưng lý do trên, Trận đấu căng thẳng này nên nghiêng về 1 tỉ số hòa giữa 2 câu lạc bộ, đồng nghĩa cửa dưới giành thắng lợi kèo chấp hòa.

Dự đoán: 1-1 (Chọn Celta Vigo và Xỉu)

Link sopcast: Sociedad vs Celta Vigo

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream: