Kèo O/U 2 1/4 là gì – Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi 3 trái chi tiết

Kèo O/U đang được khá nhiều người chơi biết đến hiện nay trong bóng đá đỉnh cao. Đây là loại kèo cũng dễ chơi. Vậy Kèo O/U 2 1/4 là gì. Cùng chuyên mục Bên lề tìm hiểu nhé.

Kèo O/U 2 1/4 là gì - Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi 3 trái chi tiết

Kèo O/U 2 1/4 là gì?

Kèo O/U 2 1/4 là gì? Đây là loại kèo phổ biến mà chúng ta hay gặp trong các bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trong từng trận đấu. Kèo O/U 2 ¼ hay còn được gọi là O/U hai trái rưỡi. Loại kèo này thường được áp dụng đối với những đội có lối chơi thiên về phòng thủ chặt chẽ, khi đó trận đấu sẽ có rất ít bàn thắng được ghi. Người chơi muốn thắng đòi hỏi trận đấu phải có nhiều bàn thắng.

Đối với tỷ lệ kèo 2 ¼ thì chúng ta thường xuyên gặp  các giải đấu như Ý và Nam Mỹ vì đây là những giải đấu nổi tiếng với lối đá phòng ngự chặt chẽ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhan dinh bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Các trường hợp ăn kèo

Trường hợp thứ nhất: Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng được ghi của cả hai đội dưới 2 bàn ( tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), nếu bạn cược xỉu thì đã ăn tiền được tiền đủ 1.92 (cược 1000k thắng 920k), cược tài sẽ thua tiền.

Trường hợp thứ hai: Trận đấu kết thúc với 2 bàn thắng được ghi (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1), nếu bạn cược xìu thì ăn nửa tiền 1.92/2 (cược 1000k thắng 920k/2=460k ), đánh tài đã thua nửa tiền.

Trường hợp thứ ba: Trận đấu kết thúc với 3 bàn thắng trở lên được ghi (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…), nếu bạn đánh xỉu sẽ thua cả tiền tiền, đánh tài sẽ ăn tiền (cược 1000k thắng 980k).

Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi 3 trái chi tiết nhất

Trong bóng đá, ngoài những tỷ lệ kèo O/U mà cổng game đưa ra thấp, còn có những loại kèo chấp với tỷ lệ bóng đá khá cao. Kèo O/U là một trong số những dạng kèo người chơi độ có thể dự đoán với tổng số bàn thắng lên đến 2 ¾ hoặc thậm chí có thể là cao hơn nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để bắt loại kèo cược này.

Kèo O/U 2 ¾ hay còn được biết đến như kèo 2.75 hoặc 2.5 – 3. Đây là loại kèo mà chúng ta có thể gặp trong những trận đấu mà lối đá của 2 đội sẽ thiên về tấn công, lối đá nhanh đồng thời tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Khi đó nghiễm nhiên cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U rất cao để cho người chơi tham gia vào dự đoán.

Kèo O/U 2 ¾ chúng ta có thể hiểu như sau:

Trường hợp 1: Nếu tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận đấu nhỏ hơn 3, người chơi cược cửa xỉu ăn tiền, cược cửa tài thua tiền.

Nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Trường hợp 2: Nếu tổng số bàn thắng lớn hơn 3, người chơi cược cửa tài đã thắng, cược cửa xỉu sẽ thua tiền.

Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội bằng 3, người chơi cược cửa tài sẽ ăn nửa tiền, còn cược cửa xỉu đã thua nửa tiền cược.

Cách bắt kèo 2 3/4 trái để dễ ăn nhất?

Để có thể bắt được kèo O/U 2 3/4 dễ ăn nhất người chơi phải tìm hiểu các thông tin về các Câu lạc bộ mà bạn định dự đoán như phong độ trở lại đây, đội hình ra sân, lịch sử đối đầu,…Sau khi đã nắm bắt được các thông tin cần thiết bạn mới tiến hành dự đoán.

Tuy nhiên bạn không nê xuống 1 lần mà nên chia ra dự đoán 2 lần. Kèo thứ nhất nên đặt với mức độ vừa phải. Bên cạnh đó không nên chọn những kèo có tỷ số ăn tiền chênh lệch nhau quá nhiều.

Đến kèo thứ 2 là kèo mang tính đưa ra quyết định của trận đấu và đa số người chơi có tâm lý đặt dồn cược vào kèo này vì hiệp 2 mới là hiệp đấu mà các đội đã bung sức tấn công quyết tâm cho 1 chiến thắng do đó bàn thắng thường đã xuất hiện nhiều. Ngoài ra, nếu kèo 1 chẳng may bị thua thì việc dự đoán tại kèo 2 người chơi sẽ có cơ hội gỡ và thậm chí còn giành chiến thắng.