Kèo chấp 1 hoà là sao? Chi tiết cách đọc kèo đầy đủ từ A-Z

Kèo chấp 1 hoà là sao? Kèo chấp 1 hòa là một trong những loại kèo thường xuất hiện trong dự đoán bóng đá. Nếu bạn đang thắc mắc về kèo chấp 1 hòa, cách tính toán kèo chấp 1 hòa và những kinh nghiệm chơi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của vnbongda.net nhé!

Kèo chấp 1 hòa là gì?

Kèo chấp 1 hòa là một loại kèo đặc biệt trong dự đoán bóng đá. Nếu đặt cược vào đội chủ nhà thì đội khách sẽ được cộng thêm 1 bàn. Nếu đặt cược vào đội khách thì đội chủ nhà sẽ được cộng thêm 1 bàn. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì người đặt cược sẽ thắng.

Cách tính toán kèo chấp 1 hòa

Kèo chấp 1 hoà là một dạng kèo trong bóng đá, được đặt tại mức chấp trận đấu. Nếu đội nhà thắng thì bạn thắng, nếu đội khách thắng hoặc hòa thì bạn thua. Còn nếu đội nhà hòa thì kết quả sẽ được tính là 1/2 tiền thắng và 1/2 tiền cược sẽ được hoàn trả.

Để tính toán kèo chấp 1 hòa, bạn cần biết tỷ lệ cược của trận đấu đó. Giả sử tỷ lệ cược cho trận đấu giữa đội A và đội B là:

  • Đội A (-1/2): 1.90
  • Đội A (+1/2): 2.00
  • Kèo chấp 1 hòa: 1.97

Để tính toán kèo chấp 1 hòa, bạn cần lấy tỷ lệ cược của đội chủ nhà và đội khách cộng với tỷ lệ kèo chấp 1 hòa, sau đó chia đôi. Trong trường hợp này, ta sẽ có:

  • Đội A: 1.90 + 1.97 = 3.87
  • Đội B: 2.00 + 1.97 = 3.97

Sau khi tính xong, bạn sẽ có được kết quả là cả hai đội đều có kèo chấp 1 hòa là 1.935.

Kèo chấp 1 hoà là sao? Thông tin đầy đủ từ A-Z
Kèo chấp 1 hoà là sao? Thông tin đầy đủ từ A-Z

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 hòa

Nắm rõ thông tin về đội bóng

Để có thể chơi kèo bóng đá chấp 1 hòa hiệu quả, bạn cần nắm rõ thông tin về đội bóng. Thông tin này bao gồm lịch sử đối đầu, phong độ gần đây của đội bóng, đội hình ra sân và tình hình chấn thương của các cầu thủ. Bằng cách nắm rõ thông tin này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác hơn khi đặt cược.

Xem xét tỷ lệ cược

Khi chơi kèo chấp 1 hòa, bạn nên xem xét tỷ lệ cược của trận đấu. Nếu tỷ lệ cược đối với kèo chấp 1 hòa quá thấp so với các kèo khác, bạn nên cân nhắc đặt cược vào kèo khác. Nếu tỷ lệ cược quá cao, bạn nên xem xét đặt cược vào kèo chấp 1 hòa.

Đặt cược vào trận đấu không quá cân bằng

Khi đặt cược vào kèo chấp 1 hòa, bạn nên chọn trận đấu có khả năng kết thúc với tỷ số hòa cao. Nếu trận đấu có khả năng kết thúc với tỷ số quá chênh lệch, bạn nên xem xét đặt cược vào kèo khác.

Theo dõi trận đấu

Để có thể đặt cược hiệu quả vào kèo chấp 1 hòa, bạn cần theo dõi trận đấu và đưa ra quyết định dựa trên tình hình thực tế của trận đấu. Nếu trận đấu diễn ra theo cách mà bạn dự đoán, bạn nên tiếp tục đặt cược. Nếu trận đấu diễn ra khác với dự đoán của bạn, bạn nên xem xét thay đổi quyết định.

Để có thể chơi kèo chấp 1 hoà hiệu quả, bạn cần nắm rõ thông tin về đội bóng, xem xét tỷ lệ cược và đặt cược vào trận đấu không quá cân bằng. Hơn nữa, bạn cũng cần theo dõi trận đấu để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn đặt cược thành công.

Xem thêm: Kèo chấp 2 1/4 là gì? Tìm hiểu chi tiết về kèo chấp 2 1/4

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Mẹo chơi kèo châu Âu hiệu quả nhất

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lich thi dau hom nay của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!