Chấp 1 trái là sao? Cách đọc kèo chấp 1 dễ thắng nhất

Khi theo dõi các bảng tỷ lệ cá cược, hẳn bạn đã từng thấy kèo chấp 1 trái. Vậy bạn có biết chấp 1 trái là sao không? Làm thế nào để dễ dàng giành chiến thắng với loại kèo này? Thông tin chia sẻ của tin bên lề sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Thông tin chi tiết về kèo chấp 1 trái là sao?

Cập nhật thông tin từ lich bong da trước các trận đấu lớn, chúng ta dễ thấy xuất hiện kèo chấp 1 trái. Kèo chấp thực chất là một loại của kèo Châu Á (kèo Handicap). Kèo Châu Á chính là một trong 3 kèo cược phổ biến nhất hiện nay tại các cổng game. Đây là loại kèo dựa trên chênh lệch sức mạnh, đẳng cấp và phong độ của hai đội để chấp một số bàn. Việc chấp này sẽ giúp đội yếu hơn có lợi thế và sẽ cân bằng hơn với đội mạnh.

Chấp 1 trái là sao?
Kèo chấp 1 trái khá thường gặp trong các trận bóng đá

Vậy kèo chấp 1 trái là sao? Tương tự như kèo Châu Á, kèo chấp 1 trái cũng là một loại kèo cược dựa trên sự chênh lệch về phong độ và đẳng cấp của hai đội. Trong đó, đội mạnh hơn (đội cửa trên) sẽ chấp đội yếu hơn (cửa dưới) 1.0 trái.

Điều này có nghĩa là sau khi trận đấu kết thúc, đội cửa dưới sẽ được cộng thêm 1.0 bàn vào kết quả chung cuộc. Như vậy, những người đặt cho đội cửa trên sẽ không chỉ phải thắng mà còn phải thắng với khoảng cách từ 2 bàn trở lên. Nếu thắng với khoảng cách 1 bàn sẽ được tính là hòa. Ngược lại, nếu hòa hoặc thua thì người đặt đội cửa trên sẽ thua.

Đặc điểm của kèo chấp 1 trái là sao?

Trong dự đoán bóng đá, có rất nhiều loại kèo chấp Châu Á. Trong đó, kèo chấp 1 trái được đánh giá là khá nhỏ. Điều này có nghĩa rằng sự chênh lệch về lực lượng và phong độ của hai đội không quá lớn. Điểm lợi thế của kèo này là sẽ không có trường hợp thắng ½ hoặc thua ½. Người đặt hoặc là thắng hết tiền hoặc là thua hết tiền.

Thông tin kèo chấp 1 trái dễ thắng nhất

Sau khi hiểu rõ kèo chấp 1 trái là sao, chúng ta có thể áp dụng các bí quyết sau để tăng tỷ lệ thắng:

  • Lựa chọn cược theo đội nhà – đội khách: Bạn nên xem xét đội bóng nào được đánh giá mạnh hơn và lợi thế hơn khi đá trên sân nhà. Nếu đội khách chấp 1 trái thì đây chứng tỏ đội khách mạnh hơn và nên dự đoán vào đội khách. Ngược lại nếu đội chủ nhà chấp 1 trái thì bạn có thể cân nhắc đặt cho đội chủ nhà.
  • Phân tích 2 đội: Trước khi dự đoán, bạn cần tham khảo nhan dinh bong da hom nay, phân tích phong độ của 2 đội trong 5 trận gần nhất, xem đội nào có phong độ tốt hơn và có đội hình mạnh hơn. Bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác như tình hình lực lượng, chấn thương, vị trí trên bảng xếp hạng, nội bộ của đội bóng để đưa ra quyết định dự đoán hợp lý.
  • Theo dõi thị trường kèo: Theo dõi các trang web chuyên về dự đoán để cập nhật thông tin về thị trường kèo. Khi thấy tỷ lệ kèo chấp 1 trái của đội bóng bạn đang quan tâm giảm, nghĩa là nhiều người đang dự đoán vào đội bóng đó, bạn có thể dự đoán theo họ để tăng cơ hội thắng lợi.

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo chấp 1 trái là sao? Tóm lại, để cược kèo chấp 1 trái hiệu quả, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố, không chỉ dựa trên may rủi.