Tham khảo cách nạp tiền game nhanh nhất cho game thủ

Cổng game W88 là nơi cung cấp nhiều trò chơi, phần thưởng có giá trị cho các game thủ. Sau khi đăng ký , bạn phải nạp tiền mới có thể tham gia dự đoán, chơi game. Nếu là người mới bắt đầu hãy tham khảo một số hướng dẫn nạp tiền W88 dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Hướng dẫn nạp tiền W88 qua QuickPay

QuickPay là một phương thức bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản W88. Cách này được áp dụng cho tất cả các thành viên không phân loại cấp bậc. Song để nạp tiền với QuickPay người chơi phải sở hữu thẻ ngân hàng được W88 hỗ trợ và phải sử dụng dịch vụ Internet Banking. Ưu điểm của cách này là không cần lấy số tài khoản, thông tin sẽ được bảo mật nên rất an toàn. 

Các bước nạp tiền như sau:

– Bước 1, đăng nhập vào tài khoản W88 của bạn. Chưa có thì hãy đăng ký. 

– Bước 2, nhập đầy đủ thông tin về số tiền và chọn ngân hàng. Chọn lần lượt các mục Chuyển tiền, chọn tiếp QuickPay sau đó nhập vào số tiền bạn mong muốn và ấn Gửi tiền. Lưu ý là số tiền cần gửi ít nhất là 300.000 đồng và nhiều nhất là 50.000.000 đồng. 

Hướng dẫn nạp tiền W88 thông qua hình thức QuickPay

– Bước 3, tiếp tục đăng nhập vào QuickPay. Ấn chọn mục Gửi tiền. Lúc này hệ thống cổng game sẽ kết nối đến trang chủ QuickPay. Hãy nhập vào đó tài khoản và mật khẩu  Internet Banking của bạn sau đó chọn Continue.

– Bước 4, nhập mã OTP theo yêu cầu. Mã này sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn trước đó. Sau đó xác nhận là xong. Ấn vào mục Confirm.

– Bước 5, khi bạn nạp tiền thành công sẽ có một thông báo hiện lên. Sau đó cổng game W88 sẽ gửi đến người chơi thông báo nạp tiền thành công.

Hướng dẫn nạp tiền W88 qua thẻ ngân hàng

Nếu không muốn nạp tiền qua QuickPay, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn nạp tiền W88 qua thẻ ngân hàng. Các bước làm sẽ được thực hiện trực tiếp tại các quầy giao dịch. Trong đó, W88 hỗ trợ khoảng 13 ngân hàng. Số lần giao dịch sẽ không giới hạn. Phí gửi tiền sẽ hoàn toàn miễn phí. 

Các bước nạp tiền như sau:

– Bước 1, bạn hãy đăng ký tài khoản W88. Nếu có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập là xong. Đăng nhập xong thì lấy số tài khoản ngân hàng nhé! Sau đó bạn gọi số điện thoại hỗ trợ để được hướng dẫn thêm. Hoặc sau khi đăng nhập hãy chọn vào mục Chuyển tiền. Chọn Chuyển khoản ngân hàng và chọn vào ngân hàng bạn muốn nạp tiền nhé!

Một cách nữa bạn có thể lựa chọn để nạp tiền là thông qua ngân hàng

– Bước 2, sau khi đăng nhập, chuyển tiền vào tài khoản cổng game. Có ba cách chuyển. Một là thực hiện tại cây ATM. Hai là thực hiện trực tiếp tại ngân hàng. Ba là chuyển tiền qua Internet Banking. Chọn cách nào cũng có thể giao dịch được.

– Bước 3, tiến hành bước xác nhận gửi tiền vào cổng game. Đầu tiên hãy đăng nhập sau đó chọn vào mục Chuyển tiền. Sau đó chọn vào mục Chuyển khoản ngân hàng. Điền đầy đủ các thông tin và kiểm tra lại xem đã chính xác chưa. Ấn chọn mục Gửi tiền. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các hướng dẫn nạp tiền W88 thông qua tài khoản ngân hàng rồi đó. Bắt đầu tham gia chơi game ngay thôi. 

Biên lai giao dịch trực tiếp tại ngân hàng

Ngoài 2 cách nạp tiền thông dụng mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên thì còn rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản dự đoán của cổng game w88 đơn giản. Ví dụ như:

  • Nạp tiền bằng thẻ game.
  • Nạp tiền bằng thẻ điện thoại.
  • Nạp tiền qua ví điện tử Momo
  • Nạp tiền qua Ngân Lượng.

Các hướng dẫn nạp tiền W88 thông qua ngân hàng và thông qua QuickPay chúng tôi hướng dẫn trên đây được thực hiện nhanh gọn, chính xác và hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình phương thức thích hợp để chuyển tiền trước khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ tại W88!