Bị loại từ vòng bảng HLV Thái Lan thất vọng

Hàng công yếu kém khi vắng tài năng Suphanat Mueanta, nên U18 Thái Lan có giải đấu thất bại trên đất Việt Nam.

Cầu thủ 2 đội đều chơi nhiệt tình, không thiếu các pha va chạm mạnh, gây hấn với nhau. Tuy nhiên, hàng công của Thái Lan bỏ qua quá nhiều cơ hội dứt điểm, trong khi đại diện của Việt Nam cũng không làm tốt hơn là bao.

Trước khi bước vào trận gặp U18 Việt Nam ở lượt thứ 4, kết quả bóng đá hôm nay U18 Thái Lan đã bị loại khi chỉ có một điểm sau 3 trận. Vậy nên, cuộc thư hùng với đội chủ nhà có ý nghĩa khác, ngáng chân đối thủ nhiều duyên nợ.

“U18 Thái Lan không dứt điểm tốt ở giải này. Chúng tôi sẽ trở về nước khắc phục những điểm yếu để hướng tới giải U19 châu Á sắp tới. Các cầu thủ đều mệt mỏi vì thi đấu nhiều ở Thai League”, ông Bamrung chia sẻ.

Báo bóng đá viết thêm sau trận, trợ lý HLV Bamrung Boonprom thừa nhận: “Rõ ràng là chúng tôi rất thất vọng với kết quả bị loại ngay từ vòng bảng. U18 Thái Lan đã chơi không tốt và chưa tận dụng được cơ hội trong các trận đấu đã qua”.

Bị loại từ vòng bảng HLV Thái Lan thất vọng
Bị loại từ vòng bảng HLV Thái Lan thất vọng

HLV phó Bamrung thừa nhận: “Rõ ràng, sự thiếu vắng cậu ấy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng công của chúng tôi. Các cơ hội ở phía trên đã không được các tiền đạo còn lại chuyển hóa thành bàn thắng”.

CLB cũ của Xuân Trường không nhả tài năng Suphanat cho đội U18 vì anh đang là chân sút chủ lực của đội đầu bảng Thai League. Suphanat có hiệu suất ghi 6 bàn bằng với ngoại binh Pedro Junior người Brazil.

Trong nỗi nhớ Suphanat, U18 Thái Lan còn trận gặp U18 Malaysia trước khi về nước. Trận này diễn ra lúc 15h30 ngày 15/8. Trong khi đó, đoàn quân ông Hoàng Anh Tuấn mất quyền tự quyết ở lượt trận cuối và sắp tới là lịch thi đấu bóng đá sea games 2019.

Sau 4 trận, các cầu thủ Thái Lan ghi 5 bàn thắng, bằng với Việt Nam. Hàng công dựa nhiều vào chân sút trưởng thành ở Đức là Achitpol Keereerom. Số 22 chưa hòa nhập được và ghi một bàn thắng.