4 Kỹ thuật đánh xúc xắc giúp bạn vơ tiền của cổng game

Để có thể hốt được tiền của cổng game khi tham gia vào trò chơi xúc xắc. Người chơi không thể chỉ dựa vào may mắn để kiếm được tiền. Thay vào đó, bạn cần phải có kỹ thuật đánh xúc xắc và mẹo chơi cho mình nhất định. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu về thông tin xúc xắc của nhiều cao thủ. Chúng tôi đã tổng hợp được một số ky thuat choi xoc dia giúp bạn chiến thắng như sau:

Kỹ thuật đánh xúc xắc bắt cầu

Để chơi xúc xắc giống với những tay chơi cao thủ lão làng. Bạn cần phải biết cầu xúc xắc là gì và quan trọng ra sao? Khi chơi xúc xắc, nếu bạn thấy đường chéo xuất hiện 3 số 0 thì đây được gọi là cầu chéo. Ngược lại, nếu 1 hàng dọc hay ngang xuất hiện duy nhất một màu liên tiếp thì gọi là cầu bệt.

4 Kỹ thuật đánh xúc xắc giúp bạn vơ tiền của cổng game

Cầu chéo và cầu bệt là 2 cầu xuất hiện nhiều nhất khi người chơi tham gia vào trò xúc xắc. Tuy nhiên, khi đặt cược bạn chỉ cần đặt cho cửa mà mình thấy thích và chờ kết quả. Đây được xem là thông tin xúc xắc sai lầm mà nhiều người mắc phải.

Đối với những tay chơi xúc xắc lâu năm thì họ có kỹ thuật đánh xúc xắc theo cầu cụ thể. Qua đó, họ chọn đặt cược tuân theo bảng ghi cầu chéo hay bệt. Để từ đó, họ sẽ đưa ra kết quả đặt cược cứ không quan tâm vào cách mà cổng game xúc xắc nhẹ hay mạnh.

Thông thường các cao thủ xúc xắc sẽ tìm ra cách để bắt cầu bệt. Bởi vì, cầu bệt đem về cơ hội chiến thắng và giúp bạn nhận khoản tiền siêu khủng. Tuy nhiên nếu người chơi không bắt được cầu bệt, lúc này ky thuat xoc dia đánh xanh chín dò cầu sẽ được áp dụng.

Kỹ thuật đánh xúc xắc xanh chín dò cầu

Khi lựa chọn đặt cược theo kỹ thuật đánh xanh chín dò cầu bạn chỉ cần cược với mức tiền nhỏ. Trường hợp nếu bạn có thua thì nguồn vốn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Vì thế, bạn hãy chọn chơi đến lúc vào cầu để bắt đầu nâng mức cược của mình lên. Đây chính là thời điểm mà bạn sẽ ôm tiền từ cổng game về. Cụ thể, ky thuat danh xoc dia xanh chín dò cầu được áp dụng như sau:

Chúng ta đều biết rằng, trong trò chơi xúc xắc có 4 cửa cược cho bạn lựa chọn. Cụ thể đó là:

  • Cửa chẵn: 4 mặt đồng xu hiển thị là màu trắng hoặc đỏ. Một trường hợp khác nữa có thể là 2 trắng – 2 đỏ.
  • Cửa lẻ: 4 mặt đồng xu được hiển thị bao gồm 1 mặt trắng và 3 mặt đỏ hay 3 mặt trắng và 1 mặt đỏ.
  • Cửa tài: 4 mặt đồng xu hiển thị 4 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.
  • Cửa xỉu: 4 mặt đồng xu hiển thị 4 trắng hoặc 3 trắng 1 đỏ.

Như vậy, khi người chơi xác định đặt cược theo cửa chẵn. Bạn hãy đặt lót thêm vào cửa 4 trắng hoặc 4 đỏ. Ngược lại khi bạn đặt cược vào cửa lẻ, bạn sẽ đánh lót thêm vào cửa 3 trắng hoặc 3 đỏ. Điều này giúp cho cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được nâng lên cao. Đồng thời khi cược với số tiền nhỏ thì nhỡ thua bạn cũng không bị mất nhiều.

Kỹ thuật đặt cược xúc xắc gấp thếp

Đối với một cổng game minh bạch, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật đặt cược xúc xắc gấp thếp. Kỹ thuật đánh xúc xắc này được áp dụng như sau:

  • Nếu bạn thấy kết quả cổng game xúc xắc ra 2 cái lẻ hay 2 cái chẵn liên tiếp nhau.
  • Lúc này, người chơi hãy chọn lựa cách đánh ngược lại với kết quả đã ra của cổng game. Bằng cách này, bạn sẽ nâng tỷ lệ phần trăm chiến thắng cho mình cao hơn bình thường.

Chẳng hạn như: Khi cổng game ra liên tiếp 2 cái lẻ. Lúc này ở ván tiếp theo bạn hãy đặt cược cho cửa chẵn. Nếu kết quả vẫn tiếp tục ra lẻ, bạn cũng đừng quá phải lo lắng. Thay vào đó, bạn hãy đặt cửa chẵn với số tiền gấp đôi so với số tiền bạn đặt ở ván trước. Chắc chắn, khi bạn chiến thắng ở ván chơi này số tiền thưởng sẽ giúp bạn lấy lại đủ số tiền vốn.

Kỹ thuật xúc xắc cược 50%

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng xúc xắc là trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể lựa chọn kỹ thuật đánh xúc xắc như sau để trụ hạng trên bàn chơi. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng nguồn vốn chơi chỉ duy trì ở 1 mức nhất định mà thôi.

Kỹ thuật xúc xắc cược 50%

  • Người chơi quan sát thật kỹ cách cổng game sổ kết quả để tìm ra quy luật của họ.
  • Sau đó, bạn tiến hành đặt cược ở nhiều cửa mà mình nghĩ rằng là sẽ thắng. Điều này sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn chỉ đặt cược ở 1 bàn chơi duy nhất mà thôi.

Khi tham gia chơi xúc xắc ai cũng mong muốn mình trở thành người chiến thắng. Nhưng không phải ai cũng nắm trong tay mình chìa khóa để thành công hơn người chơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và áp dụng đúng các kỹ thuật đánh xúc xắc mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ nhanh chóng thành công và trở thành cao thủ chơi xúc xắc chuyên nghiệp và đẳng cấp đấy nhé.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"