Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018 tử vi ra sao?

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Mậu Thìn, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Mậu Thìn và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn.

Sao: Thái Âm:Mọi chuyện được hanh thông
Hạn: Xấu.
Vận Niên: Trung bình
– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Thìn gặp năm Tuất là tương khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là sinh hợp : Bình thường

Ngoại giao và làm việc

Năm nay là năm tương đối thuận lợi, công việc suôn sẻ mọi việc đều được hanh thông một cách dễ dàng và luôn được thuận lợi , bạn có thể lựa chọn những công việc lớn trong năm nay. Ngoại giao của bạn tương đối thuận lợi trong việc làm ăn hợp tác, làm ăn thuận lợi.

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nữ mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tài lộc

Năm 2018 là năm tài lộc trung bình, bạn có thêt gặp nhiều khó khăn và vận hạn nhiều hơn nếu bạn không cẩn thận.

Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, bạn có thể gặp được đối tượng của mình nhưng năm nay bạn vẫn chưa có thể kết hôn và nên duyên.

Sức khỏe

Trang xem boi 2018 cũng viết bạn cần đề phòng các bệnh về tay chân tai nạn, bạn nên đi đứng cẩn thận hơn nhất là vào tháng 9 , bạn cũng cần thận bệnh về đường ruột của mình. Tuy vây nhưng năm nay bạn cũng không có gì nghiêm trọng xảy ra đến với bạn.

Tình cảm gia đình

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - Nữ mạng 1988 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc không có điều gì có thể phá vỡ hạnh phúc của bạn trong năm này. Trong năm này gia đình sẽ luôn là những người ủng hộ bạn.

Sao chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.