Thực hư về việc Muhammad Taqi bắt trận U23 Việt Nam gặp U23 Qatar

Theo bongdaso cho hay , trọng tài chính điều khiển trận bán kết Vòng Chung Kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam gặp U23 Qatar là người Singapore thay vì Iraq như mạng xã hội đồn thổi.

Theo công bố của liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Qatar sẽ là Muhammad Taqi đến từ Singapore. Taqi sinh năm 1986 và là trọng tài đẳng cấp FIFA. Ông từng bắt chính trận Bayern Munich gặp Chelsea thuộc khuôn khổ ICC Cup 2017.

U23 Việt Nam gặp U23 Qatar

Tin bóng đá cho biết các trợ lý của Taqi trong trận bán kết đầu tiên của Vòng Chung Kết U23 châu Á sẽ là Koh Min Kiat (Singapore, trợ lý 1), Akana Yagi (Nhật Bản, trợ lý 2), Sergei Grishchenko (Kyrgyzstan, trọng tài bàn), Iida Jumpei (Nhật Bản, trợ lý giám biên) và Liu Kwok Man (Hong Kong, trợ lý giám biên).

Người Hâm Mộ Việt Nam dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề công tác trọng tài của AFC, nhất là sau sự việc Christopher Beath, trọng tài người Australia điều khiển trận tứ kết giữa U23 Việt Nam với U23 Iraq vừa rồi sở hữu những quyết định gây tranh cãi.

Theo đó,như kq bong da cho biết vị trọng tài này đã thổi quả 11m ở 1 tình huống ko rõ ràng, và sau đó là bỏ qua tình huống việt vị ở cuối hiệp phụ thứ hai, suýt khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua thứ tư.

Việc phân công trọng tài người Australia bắt chính trận U23 Việt Nam gặp U23 Iraq khiến Người Hâm Mộ ko khỏi bất bình, khi chính đội bóng xứ sở chuột túi bị loại khỏi giải đấu 1 phần bởi thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang Seo (thua 0-1 vòng bảng).